Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sam tiết lộ 'mối quan hệ đặc biệt' với Ngô Kiến Huy
24/11/2020 09:27
(HanoiTV) - Gây bất ngờ khi góp mặt trong liveshow 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, Sam bật mí nhiều chuyện thú vị về đàn anh trong suốt thời gian gắn bó trong buổi ghi hình "Quà tặng bất ngờ".

Chia sẻ về quá trình hoạt động nghệ thuật với Ngô Kiến Huy, nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết: “Khi làm việc với Ngô Kiến Huy, anh ấy rất dễ thương, tốt bụng và lành tính. Anh Huy là một trong những người bạn đầu tiên, người dìu dắt tôi rất nhiều. Đến thời điểm này, tôi cảm thấy rất biết ơn người anh này. Anh Huy cũng thường mời tôi đi ăn, đi đâu cũng mua quà về. Khi tôi thích cái gì, cứ nhõng nhẽo là anh ấy cũng sẽ mua cho tôi làm quà”.

Diễn viên phim Gia đình là số 1 cũng không ngần ngại chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt với nam ca sĩ Truyền thái y: “10 năm trước với bản hit đầu tiên Giả vờ yêu của Ngô Kiến Huy, tôi là nữ chính trong MV đó. Đó là lần đầu tiên tôi tham gia diễn xuất và đóng MV. Nhìn lại 10 năm, tôi và anh Huy có cơ hội làm việc với nhau rất nhiều. Ngoài ra, tôi cũng được yêu mến với vai trò MC cặp đôi với Ngô Kiến Huy. Tôi rất vui và hạnh phúc. Có quá nhiều kỷ niệm không thể nhớ hết được”. 

Sam là một trong những người gắn bó với Ngô Kiến Huy đến hiện tại sau 10 năm hoạt động cùng nhau.

Từng được cộng đồng mạng ghép đôi với ca sĩ sinh năm 1988, Sam bật cười bày tỏ: “Đây là điều tôi không ngờ. Chúng tôi từng đóng vai người yêu với nhau từ 10 năm trước nhưng không ai ủng hộ. Cho đến bây giờ, khi kết hợp trong vai trò MC thì được mọi người gán ghép nhiệt tình. Tôi thường nói với anh Huy rằng sao 10 năm trước không ai quan tâm, đến bây giờ mọi người đẩy thuyền nhiệt tình quá!”.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy và có sợ vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến đường tình duyên trong tương lai hay không, Sam nhiệt tình đáp trả: “Không sợ”. Cô chia sẻ, thời điểm hiện tại, bản thân vẫn chưa có mối quan hệ yêu đương với ai, nên không sợ bị ảnh hưởng. Ngô Kiến Huy và Sam vẫn mãi là một đôi bạn thân thiết với nhau như từ trước đến nay.

Tổng hợp

Từ khóa: