Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Sao Mai Lương Nguyệt Anh hóa thôn nữ trong MV “Bộ đội về làng”
07/05/2018 14:44
(HanoiTV) - MV “Bộ đội về làng” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Giải Nhất dòng nhạc dân gian Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh. Trong MV này, cô đã hoá thân vào hình ảnh một cô thôn nữ xinh đẹp cùng mẹ già và các cô gái làng hồ hởi đón những người chiến sĩ về làng.

MV “Bộ đội về làng” do Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tổ chức sản xuất nhằm hướng tới kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2018). “Bộ đội về làng” khắc hoạ khung cảnh tình quân dân thật giản dị, đơn sơ mà ấm áp.  Lương Nguyệt Anh hóa thân vào hình ảnh một cô thôn nữ cùng mẹ già và các cô gái làng hồ hởi đón những người chiến sĩ về làng, thể hiện tình quân dân ấm áp, ngọt bùi.

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh trong MV "Bộ đội về làng"

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh chia sẻ, cô tự hào khi được mời tham gia vào dự án kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ. Để thực hiện dự án này, ekip thực hiện cố gắng tái hiện một cách chân thực nhất nhiều hình ảnh của lịch sử, vì thế nhiều bối cảnh xưa đã được dựng lại như đóng bè để bộ đội vượt sông, dựng lại các hầm chiến đấu để tái hiện lại trận chiến trên đồi Him Lam, cảnh kéo pháo… 

Dự án được quay khắp các tỉnh Tây Bắc như: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang… và sẽ lần lượt được giới thiệu tới công chúng trên sóng truyền hình quốc gia.

N.Thủy

Từ khóa: Lương Nguyệt AnhSao MaiMVBộ đội về làng