Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân tái xuất với MV "đậm" màu Hàn Quốc
10/01/2018 15:53
(HanoiTV) - Sau 2 năm đoạt giải Cống hiến 2015 với album đầu tay Khởi hành, mới đây, ca sĩ Trung Quân tái xuất với MV mang tên “Trong trí nhớ của anh”.

“Trong trí nhớ của anh” được Khắc Hưng – “ nhạc sĩ tạo hit” sáng tác từ cảm xúc qua câu chuyện thật của những người bạn. Ở MV này,  không chỉ khoe được những lợi thế về kỹ thuật trong giọng hát, Nguyễn Trần Trung Quân còn thể hiện ca khúc và diễn xuất khá cảm xúc.

Nhã Phương và Nguyễn Trần Trung Quân trong một cảnh quay của MV "Trong trí nhớ của anh"

Nội dung MV giống như một cuốn phim ngắn, được chia thành hai mạch truyện đan xen. Một mạch truyện, Nhã Phương và Trung Quân là cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Còn một mạch truyện khác, chỉ có một mình Nhã Phương với mái tóc cắt ngắn, cơ thể băng bó, cô đơn và đau khổ.

Tới những phút gần cuối, khán giả mới lật mở được bí mật thực sự. Thì ra sau đám cưới, cặp đôi đã gặp tai nạn và Trung Quân đã hiến tặng trái tim cho cô vợ bé nhỏ, để cô được sống. Đau đớn khi biết chuyện, Nhã Phương nhớ lại những ký ức một thời và tái diễn những việc Trung Quân từng làm cho mình và thay anh thực hiện giấc mơ còn dang dở.

Sản phẩm âm nhạc này do Đinh Hà Uyên Thư - đạo diễn mát tay trong thị trường MV năm 2017 thực hiện.

N.Thủy

Từ khóa: Nguyễn Trần Trung QuânSao MaiNhã Phương