Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Sao Mai Tân Nhàn ra mắt DVD “Hai quê”
12/01/2018 09:19
(HanoiTV) - Sau một thời gian chuyên tâm cho việc quản lý, mới đây, ca sĩ Tân Nhàn chính thức cho ra mắt album DVD "Hai quê" với những ca khúc dân gian nổi tiếng. Điều đặc biệt, DVD này có sự hòa giọng của người bạn thân của Tân Nhàn – ca sĩ Thu Hà.

Tân Nhàn và Thu Hà cùng trở thành sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2002. Cùng chí hướng, hai người nhanh chóng trở thành bạn thân, luôn sát cánh trong cuộc sống cũng như âm nhạc.

Với sự nỗ lực không ngừng, họ đều nhận được vinh quang xứng đáng: Tân Nhàn đã giành giải Nhất Sao Mai 2005 dòng Dân gian, đồng thời ẵm thêm giải Ca sĩ được yêu thích nhất. Tới năm 2007, Thu Hà đạt giải Nhì cuộc thi này cũng dòng Dân gian.

Đôi bạn say mê theo đuổi dòng nhạc dân gian Tân Nhàn - Thu Hà

DVD "Hai quê" gồm 10 bài, trong đó 5 bài song ca và 5 bài đơn ca. Ca sĩ Tân Nhàn và Thu Hà đã cùng hòa giọng với nhau ở 5 ca khúc: "Hai quê" (Đinh Miên Vũ), "Giếng quê" (nhạc Thuận Yến, lời Hoài Nhân), "Ru tình" (Trường Sinh), "Ánh mắt quê hương" (Hoàng Phương), "Dáng đứng Bến Tre" (Nguyễn Văn Tý).

Tân Nhàn hát riêng 3 ca khúc "Lời hẹn tình quê" (lời Lê An Tuyên, nhạc Nguyên Hùng), "Nhà em ở lưng đồi" (nhạc Đức Trịnh, lời Lê Tự Minh), "Cho dù có đi nơi đâu" (Thế Hiển). Thu Hà thể hiện 2 ca khúc "Ca dao em và tôi" (An Thuyên) và "Mưa rơi" (nhạc Trần Hoàn, lời Tố Hữu).

Tân Nhàn cho biết, DVD đánh dấu 15 năm tình ban giữa cô và người bạn cùng say mê theo đuổi dòng nhạc dân gian.

N.Thủy

Từ khóa: ca sĩ Tân NhànSao Mai