Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sắp diễn ra chương trình “Bài ca không quên”
02/07/2018 09:55
(HanoiTV) - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018), Báo Văn hóa tổ chức chương trình nghệ thuật “Đất nước vẹn tròn ân nghĩa” với chủ đề “Bài ca không quên" diễn ra vào 6/7 tại Ngày 6/7, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Chương trình gồm những bài ca đi cùng năm tháng với sự thể hiện của các ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Thu Hằng, Minh Chuyên, Trần Hồng Nhung...Khán giả sẽ được sống lại những khoảnh khắc hào hùng và cả những phút giây lãng mạn của tình yêu trong chiến tranh. Theo dòng chảy của những giai điệu bất hủ, sẽ có những điểm nhấn được đầu tư dàn dựng công phu.

Ca sĩ trẻ Thu Hằng tham gia là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật này

NSƯT Quốc Hưng (Trưởng Khoa Thanh nhạc, Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam), Tổng đạo diễn chương trình cho biết, 18 ca khúc trong chương trình đều là những nhạc phẩm, giai điệu đã sống trong lòng công chúng qua nhiều năm tháng. Đặc biệt, có một ca khúc mới được dàn dựng phối khí riêng cho chương trình là tác phẩm “Tổ quốc” - lời thơ Nguyễn Thế Kỷ, nhạc sĩ Lê Quang phổ nhạc.

N.Thủy

Từ khóa: Sao Mai Thu Hằng