Văn hóa / Thể thao Nghệ thuật Du lịch Chân dung nhân vật
Sắp diễn ra Hội chợ sách cũ Hà Nội
13/08/2017 08:07
Hà Nội tổ chức “Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8/2017” tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu, Quốc Tử Giám trong 4 ngày (từ ngày 17 - 20/8).

 

Ảnh minh họa

Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8/2017 sẽ mang đến cho độc giả nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn cùng hàng vạn đầu sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… với mức giá từ 5-20 nghìn đồng trở lên, giảm giá từ 35% đến 50% và tất nhiên, cũng sẽ có nhiều đầu sách quý, hiếm có giá trị cao phục vụ cho quý độc giả.

Đặc biệt, trong không khí của những ngày thu tháng 8 lịch sử, Hội chợ sách cũ Hà Nội lần này sẽ tổ chức trưng bày sách báo từ năm 1946 viết về Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đây là dịp để độc giả có thể tìm kiếm được những nguồn tư liệu quý giá về một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước.

Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8/2017 không chỉ đơn thuần là hoạt động mua bán, trao đổi sách mà thực sự trở thành sân chơi của những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm trên những trang sách vương màu thời gian.

Theo LĐTĐ

Từ khóa: