Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sắp diễn ra Lễ hội âm nhạc điện tử Hà Nội 2018
07/09/2018 13:43
(HanoiTV) - Ngày 29/9, Lễ hội âm nhạc điện tử Hà Nội 2018 sẽ diễn ra tại Sân vận động Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tín đồ của thể loại nhạc điện tử sẽ có dịp gặp gỡ và trải nghiệm những sắc màu âm nhạc của rất nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế qua trải nghiệm chuyến hành trình Journey to Ravoland  với sự tham gia của những DJ nổi tiếng thế giới như: PsyTrance Vini Vici - được xếp hạng Top 100 DJ nổi tiếng thế giới; Nervo - DJ đa tài và thành công nhất thế hệ DJ nữ thế giới; Maurince West - hạt giống DJ tài năng.

Cùng với các tên tuổi quốc tế, Liên hoan âm nhạc điện tử RMF còn có sự tham gia của những DJ tên tuổi của Việt Nam như:  DJ Huy Dx, DJ TripleD, DJ Minh Trí, DJ Hiwatt chắc chắn sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mỗi lần xuất hiện.

Lễ hội âm nhạc điện tử sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tại SVD Đại học Bách Khoa

Hệ thống âm thanh, ánh sáng mà Ravolution Music Festival Hanoi 2018 mang lại cho khán giả những những trải nghiệm thú vị. Nếu những ai đã từng tham gia lễ hội âm nhạc vào tháng 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh được trải nghiệm những hiệu ứng sân khấu, ánh sáng đỉnh cao được lên kế hoạch thiết kế chi tiết, tỉ mỉ thì lần này các nghệ sĩ sẽ đưa khán giả lạc vào xứ sở âm nhạc kì ảo với hệ thống hiệu ứng sân khấu 12 đèn laser đầu tiên cho sân vận động, âm thanh và ánh sáng xứng tầm quốc tế.

Liên hoan âm nhạc điện tử RMF sẽ diễn ra từ 15h đến 23h ngày 29/9 tại Sân vận động Đại học Bách Khoa, phố Lê Thanh Nghị, Hà Nội. Dự kiến, liên hoan sẽ đón 12.000-15.000 khán giả tới thưởng thức.

 

N.Thủy

Từ khóa: Lễ hội âm nhạc điện tử