Thời sự / Xã hội Pháp luật Kinh Tế Giáo dục
Sắp diễn ra: Triển lãm quốc tế Vietbuild 2015
21/03/2015 10:38
(HanoiTV)- Ngày 20/3, Bộ Xây dựng phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hà Nội tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và quốc tế lao động 1/5.

Sắp diễn ra: Triển lãm quốc tế Vietbuild 2015

 

Vietbuild 2015 là Ngày Hội truyền thống của các Doanh nghiệp Ngành Xây dựng nhằm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng , góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2015 quy tụ sự tham gia của gần 450 đơn vị với hơn 1.350 gian hàng, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực.

Điều đáng chú ý đối với Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trong những năm vừa qua là đa số các nhà doanh nghiệp lớn của ngành xây dựng đều tích cực tham gia và các nhà đối tác quan tâm tham quan triển lãm.

 

Vietbuild 2015 hy vọng sẽ mang lại hiệu ứng tốt cho Ngành xây dựng như Vietbuild 2014

Triển lãm thường niên này đã vượt qua những biến động thăng trầm của nền kinh tế trong nước và trên thế giới, khẳng định được niềm tin cho các nhà doanh nghiệp, thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của Ngành xây dựng Việt Nam, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2015 với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ diễn ra từ 25/3 đến ngày 29/3/2015 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, TP. Hà Nội.

Minh Hoàng

Từ khóa: tập đoànnền kinh tếnước ngoàithương hiệuđối tácbiến độngbất động sảngian hànghanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hình