Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2019
22/03/2019 11:37
(HanoiTV) - Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 được diễn ra từ ngày 22 đến 24-3 tại Công viên Bách Thảo, Hà Nội với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn trong nước.

Tuần lễ thời trang năm nay gồm 15 bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa Thu Đông 2019, các chất liệu được lựa chọn nhiều nhất là lụa, thổ cẩm, jeans, dạ… của 14 nhà thiết kế đến từ TP Hồ Chí Minh, Huế, Hà Nội.

Buổi họp báo về Tuần lễ thời trang Thu đông 2019

Theo nhà thiết kế Minh Hạnh, năm nay sẽ có sự góp mặt trình diễn của nhiều thương hiệu lớn trong nước. Tuần lễ Thời trang Thu đông 2019 sẽ quy tụ 14 nhà thiết kế đến từ Hà Nội, TP.HCM với 15 bộ sưu tập ấn tượng. Thị trường thời trang vô cùng đa dạng, không chỉ có nhà thiết kế, các bộ sưu tập mà còn phải có những thương hiệu. Đến với Tuần lễ thời trang lần này, các thương hiệu sẽ mang đến những bộ sưu tập đặc sắc nhất của mình. Nhà thiết kế Minh Hạnh cho rằng, Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho mùa thời trang Thu Đông năm nay bởi đây là địa chỉ lý tưởng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng tiếp cận với công chúng.

So với những lần tổ chức trước thì mùa Thu Đông năm nay là cuộc đua dành riêng cho những thương hiệu thời trang Việt đã thành công. Đây cũng là đặc điểm khá đặc trưng của thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội, với sự phát triển mạnh mẽ hơn của những công ty, thương hiệu thời trang công sở thay vì các thương hiệu của nhà thiết kế cá nhân. Đặc biệt, chương trình Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 đã có sự đa dạng hóa hơn trong đối tượng khách hàng tiếp cận.

N.T

Từ khóa: tuần lễ thời trang Thu đông 2018Nhà thiết kế