Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sắp diễn ra “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam”
05/09/2018 17:33
(HanoiTV) - Từ ngày 21-23/12/2018, “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018” sẽ diễn ra tại : Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.

"Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018” là chương trình được tổ chức thường niên tại Việt Nam với nhiều chủ đề đa dạng, lấy cảm hứng từ những kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới. Đây là nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với sự góp mặt trình diễn của hơn 400 người mẫu nhí với 15 bộ sưu tập mới nhất của các nhà mốt.

Mùa đầu tiên là hành trình tìm về cội nguồn lịch sử dân tộc, với Hoàng Thành Thăng Long - một trong những di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận. Đặc biệt, sân khấu trình diễn là cổng thành Đoan Môn, xưa kia là nơi ở của hoàng tộc và tập trung làm việc của triều đình. VIJFW 2018 hướng đến không gian nghệ thuật sáng tạo với những gam màu của truyền thống, hình ảnh cổng thành với ba tầng lầu nguy nga tráng lệ, lối kiến trúc đặc sắc ấn tượng hay những hình ảnh biểu trưng cho kỳ quan thiên nhiên, văn hóa thế giới cũng được xuất hiện trên sân khấu chính của tuần lễ thời trang lần này. 

Ảnh minh họa

Ngoài ra, tại sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra một phần rất quan trọng đó chính là Lễ vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi “Siêu sao tài năng nhí 2017”

Đặc biệt, tuần lễ còn hướng đến các giá trị nhân văn - lan tỏa thông điệp yêu thương bằng cách dùng một phần số tiền thu được để xây dựng thư viện, tủ thuốc, khu vui chơi cho trẻ em nghèo miền núi. VIJFW 2018 không chỉ là điểm hẹn đặc biệt của những người đam mê thời trang, mà còn là một trong những hoạt động nhân ái hướng tới những giá trị vì cộng đồng.

N.Thủy

Từ khóa: Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2018