Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội sắp mở cửa "đón khách"
16/05/2019 09:40
(HanoiTV) - Ngày 10/6/2019, công viên nước Thanh Hà nằm trong khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn sẽ được khai trương.

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà.

Công viên nước Thanh Hà được xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu A khu đô thị Thanh Hà, Tây Nam Hà Nội. Khởi công xây dựng từ tháng 10/2018, đến nay dự án đã hoàn thiện cơ bản được 90%. Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong.

Khu vực trò chơi đường trượt xoắn ốc.

Khu vực trò chơi máng trượt bốn làn.

Khu vực lâu đài trò chơi đang dần được hoàn thiện.

Trong khu vực công viên nước còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh, cùng nhiều khu vực giải trí, nhiều trò chơi cảm giác mạnh.

Khu vực quầy bar giải trí trong công viên nước.

Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, công viên nước có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

Khu vực trò chơi máng trượt khổng lồ.

Bên cạnh công viên nước quy mô, khu đô thị Thanh Hà - Mường Thanh còn có các tiện ích khác bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, khu bệnh viện khởi công xây dựng đầu tháng 4/2019, khu trường học liên cấp 1,2,3 lớn nhất khu vực Hà Đông được xây dựng gần đây.

Khu liên hợp thể thao đa chức năng.

Khu vực trường học trong khu đô thị Thanh Hà.

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố Hà Nội, du khách có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói bụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà.

Khu đô thị Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu...

Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu, các căn biệt thự, khu trường học , khu liên hợp thể thao, khu bệnh viện và khu vui chơi giải trí.

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: công viên nước Thanh HàTập đoàn Mường Thanhkhu đô thị Thanh HàCông viên hồ điều hòa Nhân Chính