Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sau lỗi check-engine, Subaru đẩy mạnh dịch vụ hậu mãi miễn phí cho Forester
23/09/2020 12:41
(HanoiTV) - Lo ngại khách hàng không yên tâm sau sự việc xảy ra với kim phun của chiếc Forester, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam đã quyết định tăng thêm các ưu đãi hậu mãi cho khách hàng Việt Nam khi mua mẫu Forester.

Sau khi giải quyết tận cùng hiện tượng hiển thị đèn check-engine do kim phun nhiên liệu bị nghẹt, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam đã nâng chính sách dịch vụ hậu mãi cho các mẫu xe này tại Việt Nam để trấn an khách hàng.

Những mẫu Subaru Forester thế hệ 5 đến tay khách hàng trong tháng 9 này, ngoài chính sách bảo hành hiện tại, khách hàng sẽ được nhận quà tặng là 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000KM tùy điều kiện nào đến trước.

 Theo đó các mẫu Subaru Forester thế hệ thứ 5 nhập khẩu từ Thái Lan sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000km (tuỳ điều kiện) như các thương hiệu hạng sang tại Việt Nam, miễn phí toàn bộ chi phí bảo dưỡng cho 1.000 Km đầu tiên, ngoài ra hãng cũng sẽ tặng miễn phí dung dịch vệ sinh kim phun (PEA Carbon) cho mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 Km.

Nhà phân phối Subaru cũng hứa hẹn sẽ cung cấp linh kiện chính hãng từ Nhật Bản với mức giá rất “cạnh tranh” dù thời điểm hiện tại, việc cung cấp phụ tùng cho các mẫu xe Subaru hầu hết chỉ có nhà phân phối chính thức thực hiện điều này.

Hiển thị đèn báo check-engine trên Subaru Forester tại Việt Nam.

 Hồi tháng 7/2020, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam ghi nhận các hiện tượng hiển thị đèn check-engine trên các mẫu Forester từ Thái Lan. Đến tháng 8/2020, hãng quyết định thay mới miễn phí toàn bộ cụm kim phun nhiên liệu cho các mẫu xe gặp hiện tượng này. Đáng quan tâm, chỉ có các mẫu Forester tại Việt Nam trong khi nhà máy lắp ráp mẫu xe Subaru này tại Thái Lan và xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực như Malaysia, Singapore thì không gặp trục trặc kể trên.

Theo Vnmedia.vn

<

Từ khóa:

<