Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Sau nhiều khen chê, Lệ Quyên tiếp tục hát nhạc Trịnh
25/01/2018 11:19
(HanoiTV) - Tiếp nối đêm nhạc cháy vé của “Ru đời đi nhé”, Liveshow Lệ Quyên hát nhạc Trịnh lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 06/02/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây được coi là món quà ngọt ngào cho ngày lễ tình nhân và quà tặng chúc mừng năm mới mà Lệ Quyên dành cho người hâm mộ.

Trước đó, “Liveshow ru đời Đi nhé” của Lệ Quyên đã diễn ra vào tối 18/1 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô đánh dấu lần đầu hát nhạc Trịnh của Lệ Quyên. Đúng như những gì Lệ Quyên chia sẻ trước đó ít ngày, đây là thời điểm cô hát nhạc Trịnh hay nhất và sẽ hát theo cách của riêng mình, Lệ Quyên đã làm được điều đó.

Cô đã hát nhiều ca khúc nhạc Trịnh nổi tiếng như Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru em từng ngón xuân hồng, Biển Nhớ, Ướt mi, Ru ta ngậm ngùi...

Sau đêm hát nhạc Trịnh đầu tiên, Lệ Quyên vẫn khiêm tốn cho biết: "Mỗi ngày, mình lại càng tiến bộ hơn vì tôi là người rất biết lắng nghe, cầu thị. Tôi đã mất nhiều năm để tập cách hát nhẹ nhàng, bỏ nhỏ, hát mà như kể chuyện này. Và bây giờ, khi nhận được lời khen của đông đảo người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, tôi thấy rất hạnh phúc vì sự nỗ lực của mình được ghi nhận. Tôi nghĩ, không ai trên đời này là hoàn hảo. Quan trọng là mình phải nhìn ra được khuyết điểm và có chí tiến thủ. Hát nhạc Trịnh giúp tôi nhìn đời nhẹ nhàng và sâu sắc hơn”.

Vượt qua những "khen", "chê", ca sĩ Lệ Quyên tiếp tục thực hiện Liveshow "Ru đời đi nhé 2" tại Hà Nội vào đêm 6/2.

Ngay sau đêm diễn, bên cạnh những lời khen của truyền thông và giới nghệ thuật, Lệ Quyên tiếp tục thực hiện liveshow “Ru đời đi nhé 2” tại chính Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô vào tối 6/2. Đây vẫn sẽ là một đêm nhạc có sự kết hợp của nhạc Trịnh còn lại trong album Lệ Quyên vừa phát hành cùng những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng khác qua giọng hát của Lệ Quyên.

Hé lộ về đêm nhạc tiếp theo, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh - người đã dàn dựng thành công liveshow vừa qua của Lệ Quyên cho biết sẽ tiếp tục dàn dựng những tiết mục thực sự đặc sắc, ấn tượng trong đêm nhạc sắp tới. “Bên cạnh những gì xuất sắc đã diễn ở đêm 18/1, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung để có thêm một đêm nhạc đặc biệt và trọn vẹn nữa”, chị nói.

Khách mời duy nhất trong đêm nhạc tối 6/2 sẽ tiếp tục là nam ca sĩ Quang Dũng.

N.Thủy

Từ khóa: ca sĩ Lệ QuyênRu đời đi nhéLiveshow