Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Sau xì - căng - đan “gạ tình”, Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi
15/05/2018 20:49
(HanoiTV) -Chiều nay (15/5), sau những cáo buộc liên tiếp về “gạ tình”, quấy rối tình dục, nam ca sĩ đã phải chính thức cúi đầu xin lỗi.

Buổi gặp gỡ một số phóng viên tại Tp. Hồ Chí Minh, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã lên tiếng. Anh xin xin lỗi vì đã để việc đi quá xa và đã để mọi người đợi quá lâu. Anh cho biết,  xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và M.P. “Những việc Khoa đã làm dẫn đến hiểu lầm trầm trọng cho Nga My và M.P. Xin lỗi tất cả những đồng nghiệp nào từng bị quấy rầy bởi Khoa. Khoa tin mọi người vẫn sống và đặt niềm tin vào những đồng nghiệp nam khác, vào công việc và showbiz” – anh nói.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi  Phạm Lịch, Nga My, M.P và đồng nghiệp, khán giả,...

Khoa cũng xin lỗi giới báo chí vì chưa tiếp xúc hay lời nói trực tiếp nào từ Khoa. Ê-kíp và khán giả của Khoa còn trẻ và họ làm tất cả từ mục đích bảo vệ Khoa trên động cơ duy nhất là niềm tin yêu âm nhạc của Khoa nên khó tránh khỏi hậu quả xấu như thời gian qua.

Tiếp đến, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi bà Vân Anh và tổ CSAGA và  không muốn vì những hành động của mình mà ảnh hưởng đến CSAGA.

Phạm Anh Khoa cũng xin lỗi các nhãn hàng, các chương trình mà Khoa đang làm việc. Cuối cùng, anh xin lỗi vợ vì đã không dám đối diện. “Chồng xin lỗi vợ vì đã đặt cái tôi nghệ sĩ của mình quá cao mà không nghĩ đến vai trò của một người chồng hay người cha, đến những gì gia đình mình phải đối diện. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và gây ra bất kỳ tổn hại nào với các bạn nữ và sẽ rất cẩn trọng hình ảnh mình làm mọi người nhìn nhận về showbiz này." – Phạm Anh Khoa nói.

Sau cùng, nam ca sĩ xin không nhắc lại chuyện này nữa, sau lời xin lỗi này.

N.Thủy

Từ khóa: Phạm Anh Khoagạ tình