Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Scarlett Johansson không bất ngờ về cái chết của Black Widow trong Endgame
07/09/2020 19:54
(HanoiTV) - Scarlett Johansson, người đóng vai Black Widow (hay còn gọi là Natasha Romanoff) cho biết cô không ngạc nhiên trước cái chết của nhân vật của mình trong Avengers: Endgame.

Scarlett Johansson nói rằng cái chết của Góa phụ đen trong Avengers: Endgame không gây bất ngờ cho cô. Endgame ra mắt vào năm 2019 với tư cách là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và là cái kết hoành tráng cho một câu chuyện tiếp diễn kể từ Iron Man bắt đầu. Bộ phim nhận được những đánh giá chung tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi Endgame là một phần cuối thỏa mãn cho thế giới mà Marvel đã tạo ra cho đến nay.

Cái chết của nhân vật Black Widow lấy đi nước mắt của rất nhiều fan hâm mộ Mavel

Nhân vật điệp viên bậc thầy Natasha Romanoff của Johansson đã gia nhập MCU ngay từ khi mới bắt đầu và nổi lên như một thành viên cốt cán của đội Avengers. Xem xét vai chính của Natasha trong mỗi bộ phim Avengers, người hâm mộ đã rất sốc trước cái chết của cô trong Endgame. Sau khi nhận ra tầm quan trọng của việc lấy lại các Viên đá Vô cực, Natasha và đồng đội Clint Barton, hay còn gọi là Hawkeye, lên đường đến hành tinh Vormir để mang về Viên đá Linh hồn; sau một cuộc đấu tranh ngắn ngủi với Clint, Natasha đã hy sinh bản thân để bạn mình có thể lấy Viên đá Linh hồn.

Trong khi nhiều người hâm mộ không mong đợi cái chết của Natasha, Digital Spy cho biết nữ diễn viên Scarlett Johansson đã biết số phận của Black Widow, ngay cả trước Avengers: Endgame. Johansson xác nhận rằng nhà sản xuất Kevin Feige đã gọi điện cho cô ấy để thông báo cho cô ấy biết điều gì sẽ xảy ra với Natasha trước khi Infinity War bắt đầu bấm máy, mặc dù cô ấy không chắc liệu có bất kỳ thành viên nào khác biết về thông tin đó hay không. Theo Johansson, Feige nói rằng sẽ phải có "sự hy sinh lớn và mất mát lớn." Johansson nói rằng đó chắc chắn là một khoảnh khắc "buồn vui lẫn lộn", sự hy sinh của Natasha rất phù hợp với tính cách của cô và "có ý nghĩa".

Mặc dù Natasha đã hy sinh trong Avengers: Endgame, nhưng đây không phải là lần cuối cùng người hâm mộ được nhìn thấy cô trên màn bạc. Bộ phim riêng về Góa phụ đen hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 22 tháng 11 và sẽ bắt đầu Giai đoạn 4 của MCU. Nói như vậy, Black Widow sẽ tập trung vào cuộc sống của Natasha sau khi Captain America: Civil War diễn ra, với các đoạn trailer xác nhận rằng Taskmaster sẽ đóng một vai trò trung tâm trong câu chuyện này.

Cái chết của Natasha trong Avengers: Endgame là một khoảnh khắc đáng thất vọng đối với nhiều người, nhưng cô ấy đã để lại dấu ấn của mình trong MCU theo cách mà ít người khác có thể làm được. Vai diễn Natasha của Johansson không chỉ khiến người hâm mộ thích thú mà còn cho người xem thấy một khía cạnh khác, dễ bị tổn thương hơn của nhân vật Black Widow. Trên hết, Natasha Romanoff có thể đã ra đi, nhưng cô ấy không bị lãng quên; thay vào đó, cô ấy sẽ tiếp tục được nhớ đến trong MCU với tư cách là một điệp viên, một sát thủ - nhưng, quan trọng nhất, là một anh hùng.

K.T

Theo Screenrant

<

Từ khóa: EndgameAvengers: EndgameScarlett JohanssonBlack Widow

<