Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Selena Gomez cái tên được nhắc nhiều nhất sau khi Justin Bieber đính hôn
10/07/2018 15:51
(HanoiTV) - Chuyện tình của Selena và Justin suốt 8 năm qua tan hợp vô số lần, vậy nên mọi người đều mong chờ phản ứng của nữ ca sĩ sau khi biết tình cũ đính hôn

Dù đã cố tỏ ra vui vẻ bình thường sau khi nghe tin Justin Bieber đính hôn nhưng rõ ràng Selena vẫn vô cùng sốc. Nhiều người nhìn thấy nữ ca sĩ đi ra từ một quán bar ở khách sạn Four Seasons ở quận tài chính của New York vào ngày 9/7. Rượu không hề tốt đối với một người trải qua ca ghép thận như Selena.

Selena cố tỏ ra bình tĩnh thản nhiên khi nghe tin Justin Bieber đính hôn với Hailey

Chỉ mới cách đây vài tháng người ta vẫn thấy Selena và Justin Bieber hạnh phúc vui vẻ bên nhau nhưng rồi họ lại chia tay. Justin lại quen những cô nàng mới, Selena vẫn luôn cho rằng Justin sẽ chẳng nghiêm túc thật sự với cô gái nào cho đến khi thông tin Justin đính hôn với Hailey chỉ sau một tháng họ nối lại quan hệ. Đây thật sự là một cú sốc đối với Selena Gomez.

Selena bị bắt gặp đi bar giải sầu, cô được vệ sĩ hộ tống ra khỏi quán

Rất nhiều fan hâm mộ của Selena đã chúc mừng Selena cuối cùng cũng tìm được sự tự do, mong rằng thần tượng của mình hãy đi tìm tình yêu đích thực của đời mình :"Cô ấy xứng đáng có được một người đàn ông khác tốt đẹp hơn". Các cư dân mạng còn làm cho dòng hashtag #SelenaIsFreeParty (Bữa tiệc mừng Selena tự do) trở thành trend được đề cập hàng đầu trên Twitter. Tất cả mọi người yêu mến Selena đều chúc mừng cô đã thoát ra khỏi mối tình mệt mỏi hợp rồi lại tan khiến cô đau khổ suốt 8 năm qua.

Theo Dailymail

Từ khóa: