Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Selena Gomez muốn Justin Bieber tặng quà sinh nhật
20/07/2018 19:33
(HanoiTV) - Tuy Justin Bieber đã đính hôn với cô gái khác nhưng Selena Gomez vẫn muốn bạn trai cũ tặng quà sinh nhật

Trên thực tế Justin Bieber không nợ Selena Gomez bất cứ điều gì, dù sinh nhật của cô ấy vào ngày 22/7 đang đến gần. Selena sẽ bước sang tuổi 26 và cô thực sự mong muốn tình cũ tặng mình một món quà sinh nhật. Nếu bạn hiều là Selena muốn một món quà vật chất từ Justin Bieber thì có lẽ bạn đã nhầm. Điều mà Selena Gomez hy vọng ở Justin Bieber đó là anh ấy hãy để cho cô đón sinh nhật vào cuối tuần một cách hòa bình và yên tĩnh.

Selena đang tìm lại cân bằng sau cú sốc Justin đính hôn với Hailey bằng cách tập trung hơn vào công việc, cô nàng xinh đẹp tỏa sáng trong quảng cáo của thương hiệu Puma

Selena Gomez cuối cùng cũng đang tìm thấy một tâm trạng tốt kể từ khi Justin công bố đính hôn với Hailey Baldwin. Vì vậy cô ấy hy vọng Justin sẽ không khuấy động cuộc sống của cô ấy bằng bất cứ cách nào. Đừng gửi cho cô ấy hoa, quà hoặc thậm chí cố gắng liên lạc với cô ấy bằng một cuộc gọi hay tin nhắn.

Người tiết lộ thông tin với Hollywoodlife chia sẻ :"Xem xét việc Justin đã đính hôn với một người phụ nữ khác, chúng tôi không nghĩ rằng Selena sẽ phải lo lắng về việc Justin sẽ gửi cho cô ấy bất cứ thứ gì. Selena hoàn toàn tôn trọng mối quan hệ của Justin và vị hôn thê. Vì vậy cô ấy sẽ khó xử và thậm chí thiếu tôn trọng Hailey vì Justin muốn chúc mừng sinh nhật của Selena. Điều mà Selena thực sự mong muốn sinh nhật năm nay của mình là Justin hãy cứ hạnh phúc với cuộc sống của anh ấy.

Selena không muốn liên quan bất cứ điều gì với Justin Bieber

Vì lợi ích của tất cả mọi  người trong tam giác tình yêu quá dài này, chúng tôi hy vọng Justin tôn trọng mong muốn của Selena, hãy giữ lại ý tưởng tặng cho cô ấy một thứ gì đó vào ngày sinh nhật. Điều đó không chỉ thiếu tôn trọng đối với Hailey, mà còn còn là chơi đùa với cảm xúc của Selena.

Dù sao, chúng tôi cùng rất vui mừng khi sinh nhật Selena sắp tới và không thể chờ đợi xem cô ấy ăn mừng ngày trọng đại của mình như thế nào. Ai có thể biết được có thể cô ấy sẽ cùng với hội bạn gái thân thiết của Taylor Swift vui vẻ ngày hôm đó. Hoặc có thể Selena sẽ gặp gỡ "perfect boyfriend" trong tương lai."

Theo Hollywoodlife

Từ khóa: Selena GomezJustin Bieber