Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Semina tố thói xấu của Kim Sejeong trên “Weekly Idol”
26/07/2018 09:33
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình “Weekly Idol” của Đài MBC tối 25/7, Semina của nhóm GUGUDAN đã vô tình tiết lộ “thói hư tật xấu” Kim Seo Jeong.

Khi nói về nhược điểm của mình, Kim Sejeong cho rằng đó là việc sống chung với người khác. Cô giải thích: “Tôi là người rất bừa bãi. Thường là Nayoung – bạn cùng phòng làm hộ tôi. Vừa xong, Nayoung tìm thấy một cái chén, thìa và đĩa trong khi dọn tủ quần áo. Tôi đã để quên nó ở đây sau khi ăn bánh bao”.

Quả thật Nayoung đã rất kiên nhẫn khi ở chung phòng với Sejeong.

Nayoung chen vào: “Seojeong và tôi ban đầu ngủ giường tầng. Tôi nằm ở giường dưới, thỉnh thoảng sẽ có hộp thức ăn rơi xuống, đôi lúc là cả cái thìa. Đó là lý do tại sao chúng tôi không sử dụng giường tầng nữa. Nhưng những thứ đó bây giờ có thể tìm thấy ở dưới gậm giường”. Cô nàng thậm chí còn tếu táo khi nói rằng nếu vén màn của Sejeong lên bạn sẽ phải vội vàng đóng lại vì những thứ nhìn thấy ở trên giường.

MC Lee Sang Min nhận xét: “Điều đó sẽ không thay đổi. Tốt hơn là cô nên từ bỏ nó”. Kim Sejeong vui vẻ nói: "Đó là điều tôi muốn".

GUGUDAN là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập vào tháng 6/2016 bởi Công ty Giải trí Jellyfish Entertainment. GUGUDAN gồm có 9 thành viên bao gồm: Mimi, Hana, Haebin, Nayoung, Sejeong, Sally, Soyee, Mina và Hyeyeon.

HanoiTV

Từ khóa: Weekly IdolGUGUDANNayoungSejeong