Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Seungri của BIGBANG tiết lộ lý do đi bán mỳ ramen trong “Idol Room”
25/07/2018 09:24
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình “Idol Room” số phát sóng tối ngày 24/7, nam ca sĩ Seungri của nhóm nhạc Hàn Quốc danh tiếng BIGBANG là vị khách mời “solo” đầu tiên của chương trình kể từ khi lên sóng.

 Điệu nhảy hài hước của Seungri trong "Idol Room" (Nguồn: Idol Room)

Sau khi các thành viên khác của BIGBANG đã nhập ngũ, Seungri – cậu em út của nhóm mới đây đã được Công ty YG tuyên bố là người duy nhất còn ở lại và tiếp tục những hoạt động âm nhạc solo của mình sau 5 năm vắng bóng. Khai trương quán mỳ ramen đầu tiên từ tháng 12/2016 tại Cheongdamdong, cho đến nay, Seungri đã tổng cộng mở đến 15 quán mỳ ở khắp nơi trên thế giới. Đầu tháng 3/2018, nam cai sĩ đã mở quán mỳ đầu tiên ở Hà Nội thu hút các fan hâm mộ đổ xô tới.

Seungri có mặt tại Hà Nội hôm khai trương quán mỳ ramen tại đây.

Chia sẻ về lý do mở quán mỳ ramen, Seungri nói:”Tôi bắt đầu những hoạt động quảng bá ở Nhật và tôi sống ở đó một mình. Nhưng sau đó đột nhiên, tỉ giá hối đoái tăng lên chóng mặt, chi phí sinh hoạt trở nên quá đắt đỏ. Vì vậy, công ty yêu cầu tôi trở lại Hàn Quốc. Cố gắng kìm nén không rơi nước mắt, tôi đi đến cửa hàng mỳ ramen ngay cạnh nhà. Lúc đó, trong túi tôi chỉ có khoảng 600 yên. Mà ở đây, một bán mỳ ramen có giá 650 yên. Vì vậy, tôi đã đề nghị chủ hàng bán cho tôi một bán mỳ ramen không có thịt lợn với giá 600 yên. Người chủ đồng ý. Trong lúc tôi vừa ăn mỳ vừa suy nghĩ, người chủ lặng lẽ mang cho tôi hai miếng thịt lợn ướp. Đó là lúc tôi quyết định sẽ kinh doanh món này ở Hàn Quốc và mong muốn mang đến những cảm xúc như vậy tới cho khách hàng”.

Tuy nhiên, hiện giờ công việc kinh doanh quá bận rộn nên Seungri quyết định tìm người để sang nhượng: “Tôi tập tành kinh doanh vì muốn chia sẻ những cảm xúc mình đã trải qua. Nhưng công việc ngày càng nhiều, và nhiều áp lực, đến mức ý nghĩa ban đầu đã không còn nữa”

Seungri và 2 nam MC của "Idol Room" chụp hình kỷ niệm.

Seungri cũng chia sẻ việc anh trở thành CEO của YGX - một công ty con của YG Entertainment: “Nhiều người nghĩ rằng Yang Hyun Suk đã cho tôi vị trí này, nhưng tôi đã gặp rắc rối với việc đào tạo cá DJ, và tôi không thể làm một mình. Tôi đã đề nghị Yang Hyun Suk giúp đỡ, và anh ấy đã nhận chúng tôi. Tôi cảm thấy anh ấy đặt rất nhiều niềm tin vào mình. Vì vậy tôi rất vui”.

Nói về phần vũ đạo cho bài hát trở lại mới nhất của mình, Seungri cho biết: “Khi tôi xem các nhóm như BTS và Wanna One. Tôi thấy phần vũ đạo của họ rất khó. Vì vậy tôi nghĩ rằng mình không thể nào nhảy được như thế. Cho nên, tôi quyết định rằng phần vũ đạo của mình thiên về tính hài hước”

Phần cuối chương trình xuất hiện các thành viên trong của công ty YGX do Seungri quản lý. Tất cả các thành viên  được yêu cầu đấu nhu thuật với Seungri và phần thưởng là quà tặng miễn phí từ thẻ tín dụng của Seungri. Thế nhưng, dường như tất cả đều thua trước Seungri.

Theo Soompi

Từ khóa: SeungriBIGBANGIdol Room