Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Shopee bán được 70 triệu sản phẩm trong ngày "siêu sale" 11/11
13/11/2019 20:38
(HanoiTV) - Nền tảng thương mại điện tử Shopee đã ghi nhận kỷ lục mới về đơn hàng cũng như số lượng sản phẩm bán ra trong một ngày.

Cụ thể, theo ghi nhận của Shopee, nền tảng thương mại điện tử này đã vượt qua cột mốc 70 triệu sản phẩm bán ra trong ngày 11/11, đồng thời số đơn hàng bán ra trong giờ đầu tiên cũng đã tăng gấp ba lần so với năm 2018. Ngoài ra, xu hướng mua sắm trong sự kiện 11/11 Siêu Sale cũng tiết lộ Hà Nội là thành phố có lượng đơn hàng cao nhất, và các ngành hàng phổ biến nhất là Sức khoẻ & Làm đẹp, Điện thoại & phụ kiện, Nhà cửa & đời sống.

Bên lề sự kiện, Shopee còn mang đến các chương trình giải trí cho người dùng với hơn 65 triệu lượt theo dõi trên Shopee Live, với sự góp mặt của các ca sĩ Tóc Tiên, Đức Phúc, nhóm nhạc Da LAB của Việt Nam và các ngôi sao quốc tế Rainie Yang, Dato Seri Siti Nurhaliza, Gfriend.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Vietnam chia sẻ: "Đã có rất nhiều nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác đồng hành cùng chúng tôi và cùng mang đến trải nghiệm tương tác thực tế cho người dùng. Shopee hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các năm tiếp theo".

Được biết, sự kiện Siêu Sale của Shopee sẽ quay lại vào ngày 12/12/2019 tới.

Theo Vnreview

Từ khóa: