Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Siêu mẫu Ngọc Châu tiết lộ cái duyên với điện ảnh
03/03/2018 07:59
(HanoiTV) - Chưa hề tham gia một lớp đào tạo về diễn xuất, nhưng Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 vẫn tự tin thử sức với điện ảnh qua một vai diễn trong phim “Thử yêu rồi biết”.

Tại buổi ra mắt phim “Thử yêu rồi biết” mới đây, Ngọc Châu xuất hiện lộng lẫy và quyến rũ trong trang phục của NTK David Vincie ton-sur-ton trắng với các phụ kiện đi kèm cùng phong cách trang điểm “nữ thần”. Ngọc Châu cho biết, trong phim này, cô  thủ vai Lily - một cô gái trẻ đẹp, thành công và luôn giữ lí trí trong chuyện tình cảm. Đây cũng là mẫu phụ nữ mà Ngọc Châu hay tưởng tượng đến và cảm thấy đồng quan điểm, nhất là trong chuyện tình cảm. Nói về lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng với vai phản diện, Ngọc Châu không cảm thấy gặp khó khăn gì mà ngược lại rất hào hứng và thích thú: “Vai diễn này là một cơ duyên rất ngẫu nhiên với Châu, thế nên Châu tin rằng đây là một cơ hội rất lớn với bản thân chứ không phải là một trở ngại cho mình” – cô nói.

 

Siêu mẫu Ngọc Châu tại buổi ra mắt phim “Thử yêu rồi biết”.

 Vai diễn lần này đối với Ngọc Châu vừa là cái duyên, vừa rất ý nghĩa bởi lẽ cô chưa hề tham gia một lớp đào tạo diễn xuất nào trước đây. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của Ngọc Châu đã từng gây ấn tượng cho khán giả khi cô giành chiến thắng trong phần thi diễn xuất trong VNTM 2016.  Diễn viên Angela Phương Trinh trong vai trò khách mời khi đó đã đánh giá cao diễn xuất tự nhiên và đầy cảm xúc của Ngọc Châu.

Buổi ra mắt phim có sự hiện diện nhiều ngôi sao như MC Thanh Bạch, Nguyên Khang
 Sau vai trò diễn viên, hiện Ngọc Châu đang tất bật với công việc người mẫu dưới sự quản lý độc quyền của công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam beU models. Không chỉ thành công trên con đường người mẫu, việc bén duyên với điện ảnh của Ngọc Châu lần này đã thổi một làn gió mới và tạo hiệu ứng tốt cho khán giả. Trong thời gian tới, cô nàng đa tài Ngọc Châu hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm, dự án chất lượng và thú vị nhất đến khán giả ở cả hai lĩnh vực mà cô đang theo đuổi. 

N.Thủy

Từ khóa: Ngọc ChâQuán quân Vietnam's Next Top ModelThử yêu rồi biếtphimđiện ảnh