Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến “đọ dáng” cùng Ngọc Châu và Hương Ly
12/03/2018 10:09
(HanoiTV) - Chiều 11/3/2018, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Ngọc Châu và Hương Ly với những màn thị phạm catwalk xuất thần đã “đốt nóng” không khí tại buổi casting người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) Xuân Hè 2018.

 

  1. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức trở thành tâm điểm tại buổi casting. Cô diện trang phục gợi cảm mang phong cách menswear - thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển
  1. Bộ BGK quyền lực cho buổi casting là những gương mặt dày dặn kinh nghiệm khi tham gia các mùa VIFW trước đây: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Quán quân VNTM Ngọc Châu và Hương Ly
Năm nay, Võ Hoàng Yến vẫn "cầm trịch" casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Xuân Hè 2018
  1. Quán quân VNTM 2015 Hương Ly ngoài đời là một người vui vẻ, dễ gần nhưng khi ngồi ghế giám khảo hóa ra lại rất khó tính và nghiêm khắc với các bạn tham gia casting. Hương Ly chia sẻ: “Các lỗi cơ bản mà các bạn thí sinh mắc phải nhiều nhất là: mặc sai trang phục, chưa mạnh dạn, tự tin khi thể hiện bước catwalk và chưa thể hiện được thần thái của một người mẫu. Hy vọng những góp ý của Ly sẽ là những hành trang giúp các bạn chinh phục đam mê với nghề người mẫu của mình”
  1. Quán quân VNTM 2016 Ngọc Châu rất háo hức với dàn thí sinh năm nay: “Ngoài những gương mặt người mẫu đã có kinh nghiệm thì Châu cũng khá bất ngờ với các bạn mới nhưng rất tự tin và thần thái cực kì chuyên nghiệp, nhất là các bạn mẫu nhí”
  1. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với phần thị phạm, xử lí trang phục với tà áo dài trước sự trầm trồ, ngưỡng mộ của đông đảo thí sinh.

    Kết thúc buổi casting, những gương mặt tiềm năng nhất đã được lựa chọn để tham gia VIFW Xuân Hè 2018. Bên cạnh đó nhiều bạn với những phần thể hiện xuất sắc còn được Học viện đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam beU Acedemy khuyến khích bằng cách trao tặng những phần học bổng là các khóa học catwalk chuyên nghiệp. 

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 19/4/2018 đến 22/4/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Hải Lam

Từ khóa: Tuần lễ thời trang quốc tế Việt NamTuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2018Ngọc ChâuHương Ly