Phim HanoiTV / Chuyện phim Diên Hy Công Lược Lịch phim
Siêu phẩm hành động của Bulgaria sắp lên sóng Truyền hình Hà Nội
07/03/2018 10:00
(HanoiTV) - Bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Bulgaria được công chiếu tại 184 quốc gia thuộc 3 châu lục - “Điệp viên Martin” – “Undercover” sẽ được phát sóng vào khung giờ “vàng” – 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 08/03.

 Giới thiệu phim "Điệp viên Martin"

Thuộc thể loại trinh thám – hình sự, “Điệp viên Martin” là hành trình đấu tranh chống tội phạm thế giới ngầm của chàng cảnh sát “chìm” Martin Hristov. Từ một chàng trai với biệt tài “nói dối”, Martin trở thành cảnh sát chìm với nhiệm vụ thâm nhập vào thế giới tội ác của tổ chức mafia. Để chiếm được lòng tin của bố già D’Jaro, Martin phải rũ bỏ hoàn toàn thân phận cảnh sát thực hiện những thử thách nguy hiểm.

Khi bắt đầu có một chỗ đứng trong băng đảng của D’Jaro, Martin lại vướng phải lưới tình với người con gái mà anh không bao giờ được phép yêu. Đó chính là người tình của tên trùm khét tiếng D’jaro. Liệu Martin có hoàn thành nhiệm vụ và tìm được tình yêu của chính mình?

Vai diễn cảnh sát chìm Martin Hristov đã mang lại danh tiếng cho nam tài tử người Bulgaria Ivaylo Zahariev.

Tại Bungari, sê-ri phim “Điệp viên Martin” – “Undercover” được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 17/04/2011 trên kênh BNT 1 – kênh truyền hình quốc gia của Bulgaria. Trong khi tập đầu tiên đang được sản xuất, công ty Fox Crime of Fox International Channels đã bắt đầu đàm phán để phân phối bộ phim ở các quốc gia Balkan khác như Rumani, Slovenia, Bosnia, Herzegovina, Macedonia, Croatia, Montenegro và Albania. Năm 2012, “Điệp viên Martin” – “Undercover” tiếp tục được có mặt tại Trung Quốc, Đức, Pháp, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và khắp Châu Mỹ Latinh. Trong năm 2014, Netflix quyết định phát hành “Undercover” dưới dạng đĩa phim.

Phải lòng cô nàng Sunny - người tình của trùm băng đảng, liệu Martin có hoàn thành nhiệm vụ?

Nhờ thành công từ những tập đầu tiên, cho tới nay, “Undercover” đã trải qua 5 mùa phim với tổng cộng 60 tập phim. Mỗi tập được kéo dài 50 phút. Bên cạnh những lời khen ngợi, “Điệp viên Martin” cũng vấp phải những chỉ trích của một số nhà phê bình “khi có nhiều cảnh bạo lực và gợi tình”.

Lột tả chân thực bộ mặt thế giới ngầm, “Điệp viên Martin” không những được coi là bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Bulgaira, mà còn dành được nhiều giải thưởng danh giá khác như “Phim truyền hình xuất sắc nhất” của The Golden Umbrella, “Quay phim xuất sắc nhất”, “Âm nhạc hay nhất” và “Chương trình truyền hình nổi tiếng nhất” tại Liên hoan phim Quốc tế Media Mixx 2012.

Bộ phim “Điệp viên Martin” – “Undercover” sẽ được phát sóng vào khung giờ “vàng” – 19h50 hàng ngày từ thứ 2 – thứ 6 và Chủ nhật trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: UndercoverĐiệp viên MartinVô gian đạoIvaylo ZaharievПод ПрикритиеIrena Miliankova