Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Siêu phẩm “Hậu duệ mặt trời” lên sóng Truyền hình Hà Nội: 13h kênh 1, từ 7/6
07/06/2018 11:24
(HanoiTV) - Được coi là một trong những bộ phim gây sốt nhất năm 2016 trên toàn Châu Á, “Hậu duệ mặt trời” không chỉ hấp dẫn người xem bởi đề tài mới mẻ, nội dung hấp dẫn mà còn nhờ câu chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi diễn viên chính Song Jong Ki và Song Hee Kyo. 21 tập phim “Hậu duệ mặt trời” sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 7/6.

 Giới thiệu phim "Hậu duệ mặt trời"

Làm về đề tài quân nhân, “Hậu duệ mặt trời”, với tựa tiếng Anh “Descendants of the Sun”, ca ngợi tinh thần yêu nước, quên mình để bảo vệ cuộc sống bình yên của những người lính và lồng vào đó là một tình yêu đôi lứa lãng mạn, nên thơ. Cuộc gặp gỡ tình cờ đã khiến cho đại úy Yoo Shi Jin trúng tiếng sét ái tình với cô bác sĩ xinh đẹp Kang Mo Yeon. Là một người có tính quyết đoán, Yoo Si Jin lập tức lên kế hoạch để cưa đổ cô bác sĩ xinh đẹp.

Thế nhưng, nhiệm vụ của người lính buộc anh không ít lần khiến những buổi hẹn hò dang dở, để lại sự hụt hẫng trong lòng bác sĩ Kang Mo Yeon. Chính những hụt hẫng, liên tiếp bị bỏ rơi lại trong các buổi hẹn hò đã dẫn đến một quyết định dừng lại mối tình chớm nở của cô Kang Mo Yeon. Cùng vì là người yêu công việc nên Yoo Shi Jin đã đồng ý buông tay người con gái mình yêu.

Thành công của "Hậu duệ mặt trời" mang đến cho cặp đôi diễn viên chính Song Jong Ki và Song Hee Kyo cơ hội đổi đời.

Một năm sau, vì từ chối tình cảm của giám đốc Bệnh viện nơi cô công tác nên Kang Mo Yeon bị điều đến Uruk – một quốc gia xa xôi và bất ổn về an ninh chính trị làm bác sĩ tình nguyện. Dù là một vùng đất hoàn toàn xa xôi hẻo lánh, nhưng chính tại cùng đất này đã cho cô nhiều trải nghiệm thú vị và giúp cô gặp lại Yoo Shi Jin. Yoo Shi Jin thực hiện nhiệm vụ bảo vệ hòa bình tại nơi đây, cuộc tái ngộ diễn ra ngay tại sân bay khi Yoo và tiểu đội đến sân bay đón đoàn bác sĩ của Kang Mo Yeon.

Tại vùng đất Uruk đầy khói lửa và đau thương, Kang Mo Yeon đã luôn sát cánh bên Yoo Shi Jin giúp đỡ người dân gặp nạn và bệnh dịch. Cũng trên vùng đất này, tình yêu giữa họ lại một lần nữa nảy nở. Trải qua những lần đồng sinh cộng tử, Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon mới thực sự nhận ra mình thuộc về nhau.

Tình yêu với kết thúc có hậu của cặp đôi chị - em Song Hee Kyo và Song Jong Ki càng làm nức lòng người hâm mộ.

Tuy không phải là dự án xuất sắc nhất nhưng “Hậu duệ mặt trời” lại có lượng người xem đông đảo với tỷ suất người xem trung bình là 26.3%. Trong đó, tập cuối cùng có thành tích cao nhất - 35.3%. Con số này giúp dự án hợp tác đầu tiên của vợ chồng Song – Song vượt qua nhiều “bom tấn” truyền hình như W - Two Worlds, Legend of the Blue Sea, Moonlight Drawn By Clouds… để dẫn đầu về mặt rating trong số các phim lên sóng năm 2016. Đặc biệt, đây là bộ phim đầu tiên sau “Moon Embracing the Sun”, được phát sóng năm 2012, thu hút rating trên 30%.

21 tập phim “Hậu duệ mặt trời” sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 7/6.

HanoiTV

Từ khóa: Hậu duệ mặt trờidescendant of the sunSong Jong KiSong Hee Kyo