Phim HanoiTV / Chuyện phim Lịch phim
“Con gái nàng hầu” - Phim hot nhất Ấn Độ 2018 lên sóng HanoiTV
12/09/2018 10:21
(HanoiTV) - Sinh ra tại khu ổ chuột, nhưng Ichcha vẫn luôn không ngừng mơ ước và nỗ lực cho một tương lai tươi sáng hơn. Bộ phim đáng chú ý của truyền hình Ấn Độ trong mùa hè năm 2018, “Con gái nàng hầu” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 từ thứ Hai – thứ Sáu và Chủ nhật trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội, bắt đầu từ 10/9

 Trailer phim "Con gái nàng hầu"

Ichcha và Tapasya là đôi bạn thân nhưng xuất thân lại hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Tapasya sinh trưởng trong một gia đình giàu có, luôn được bao bọc bởi tình yêu thương của mọi người, nhất là bà nội; thì Ichcha lại sống trong một gia đình nghèo khổ. Bố Ichcha mất sớm do tai nạn giao thông, mẹ cô lại là một người hầu trong gia đình của Tapasya.

Luôn cho rằng mình là người gây ra cái chết của cha Ichcha, nên ông Thakur – cha của Tapasya quyết định nhận Ichcha làm con nuôi, tự hứa với lòng mình sẽ luôn lo lắng chăm sóc cho cô. Từ khi sống chung nhà, hai cô bé sàn sàn tuổi nhau trở nên thân thiết như chị em ruột. Nhưng bà nội của Tapasya lại không ưa Ichcha vì luôn cho rằng Ichcha có xuất thân thấp hẹn, không xứng đáng làm bạn với cháu bà. Dưới ảnh hưởng của bà, dần dần Tapasya trở nên ghen tỵ và đố kỵ với Ichcha.

Tuy cuộc sống khó khăn nhưng Ichcha vẫn luôn được mẹ yêu thương chăm sóc.

Trưởng thành, Tapasya yêu say đắm chàng trai nhà nghèo Sid nhưng lại bi gia đình ngăn cấm do không môn đăng hộ đối. Ông Thakur đã chọn cho con gái một chàng trai tương xứng, xuất thân gia đình danh giá tên là Veer. Say đắm với Sid, Tapasya đề nghị Ichcha thay thế cô, tới gặp gỡ và làm quen với Veer. Nể bạn, Ichcha nhận lời. Việc này đã khiến Ichcha và Veer nảy sinh tình cảm và yêu thương nhau. Thế nhưng, gia đình Veer lại phản đối mối quan hệ này khi biết thân phận của Ichcha. Dù vậy, Veer vẫn hết lòng bảo vệ người yêu.

Được gia đình Tapasya nhận nuôi, Ichcha có điều kiện được ăn học đàng hoàng.

Một ngày nọ, Tapasya theo chân bà tới tham dự tiệc tại gia đình Veer. Chứng kiến cuộc sống gia hoa của gia đình anh, Tapasya bỗng thấy hối hận khi chính mình là người tạo nên mối lương duyên giữa Ichcha và Veer. Được sự ủng hộ của bà nội, trong ngày cưới của bạn thân, Tapasya yêu cầu Ichcha nhường vị trí cô dâu cho mình. Đạt được mục đích, Tapasya tưởng chừng mình có thể hạnh phúc và sung sướng thế nhưng Veer lại luôn hờ hững với cô.

Bộ phim truyền hình dài tập “Con gái nàng hầu” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 từ thứ Hai – thứ Sáu và Chủ nhật trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội, bắt đầu từ 10/9/2018

HanoiTV

Từ khóa: Con gái nàng hầuCon của người hầu gái