Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
So Yi Hyun ngượng ngùng khi tiết lộ chuyện bầu bí “vỡ kế hoạch”
31/08/2018 10:53
(HanoiTV) - Nữ diễn viên So Yi Hyun cùng những người bạn thân thiết của cô – Hong Ji Min và Yung Ae Yeon đã xuất hiện trên chương trình “Life Bar” của đài tvN số phát sóng tối ngày 30/8.
Nữ diễn viên So Yi Hyun trong chương trình "Life Bar"

Hiện giờ So Yi Hyun đã có 2 con gái cùng người chồng In Gyo Jin. Trong chương trình, cô tiết lộ rằng cả hai lần mang thai đều nằm ngoài kế hoạch.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, So Yi Hyun phát hiện ra lần mang thai đầu tiên vào đúng ngày ký hợp đồng cho một bộ phim mới: “Đó là ngày tôi chuẩn bị ký hợp đồng đóng phim. Và tôi cảm thấy rất lạ. Tôi cùng chồng ra ngoài ăn sáng. Khi món bánh khoai được đưa ra, tôi thấy rất buồn nôn. Tôi không thể ăn được món nào mà mình gọi, chỉ có thể ăn một ít cơm trộn với ớt chuông. Chồng tôi đùa rằng thử xem có bầu không. Hóa ra là tôi có bầu thật”.

So Yi Hyun tiếp tục: “Một mặt tôi rất vui mừng, nhưng có một dự án tôi đã ký hợp đồng trước đó. Tôi buộc phải xin lỗi cơ quan quản lý. Nhưng chồng tôi thì lại rất vui mừng. Đối với tôi, không có bộ phim nào quan trọng bằng con cái. Thế nhưng lần thứ hai có bầu thì tôi đã ngạc nhiên tới mức chảy nước mắt. Tôi có một hợp đồng quảng cáo và rất nhiều việc khác đã xếp trước đó. Có bầu, rồi sinh con, tôi buộc phải tạm dừng mất 3 năm làm nghề. Tôi bắt đầu rất nhớ công việc. Tôi yêu con tôi nhưng rất nhớ nghiệp diễn xuất”.

Nữ diễn viên cho biết thêm cô và chồng đã quyết định hé lộ về cuộc sống, gia đình và con cái với truyền thông trong chương trình “Same Bed Different Dreams” được ghi hình vài tháng trước. Cô nói: “Tôi đã nghĩ là không nên làm điều đó, nhưng tôi muốn có cơ hội cho chồng tôi. Anh ấy rất hấp dẫn và vui tính. Và anh ấy là người dễ khiến người khác phải lòng. Nếu không để anh ấy bộc lộ bản thân thì tôi cảm thấy rất tiếc”

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: So Yi Hyun