Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sôi động lễ hội đường phố và Festival Nhật Bản 2019 tại Đầm Sen
20/07/2019 15:23
(HanoiTV) - Lễ hội đường phố và Festival Nhật Bản diễn ra tại Đầm Sen từ ngày 20-28/7, du khách sẽ chiêm ngưỡng nhiều hoạt động giải trí cùng vô số loại hình nghệ thuật đường phố độc đáo.

Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên đường Hòa Bình, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Công viên có diện tích 50 hecta gồm 20% là mặt hồ và 60% cây xanh và vườn hoa. Những sự kiện diễu hành độc đáo, nhiều màn biểu diễn được yêu thích nhất 2018 sẽ quay trở lại nơi đây để phục vụ du khách tham quan.

Bên cạnh hòa vào không khí lễ hội từ hàng chục nền văn hóa khác biệt, bạn còn được thoả thích check-in nhiều cảnh đẹp thế giới và tham gia các hoạt động vui chơi đặc sắc trải dài từ lễ hội châu Á tới châu Âu.Những bộ môm nghệ thuật dân gian như múa rối nước, trình diễn Laser Show, biểu diễn cà kheo nhún, biểu diễn kèn đồng, hoạt náo nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới cũng được hội tụ về đây.

 

Lễ hội đường phố tổ chức tại Đầm Sen

Đại tiệc cosplay với quy mô lớn được Đầm Sen chuẩn bị sẵn sàng cho hàng trăm du khách tham gia vào ngày 28/7 tới. 

Đến với lễ hội, điều không thể thiếu để làm nên thành công,đó chính là những món ăn đường phố, những gánh hàng rong vô cùng nổi tiếng sẽ góp mặt, và bạn đừng quên thưởng thức bởi các bạn bè quốc tế đã từng thốt lên ngợi khen: món ăn đường phố của Việt Nam ngon nhất thế giới.

T.M

Từ khóa: