Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Son Dam Bi tiết lộ chuyện “động trời” về quản lý cũ
13/08/2018 10:24
(HanoiTV) - Tham gia làm khách mời trong chương trình “Ask Us Anything” phát sóng tối 11/8 trên đài JTBC, nữ ca sĩ – diễn viên Son Dam Bi đã khiến mọi người choáng váng khi kể về một sự cố hi hữu mà cô gặp phải với người quản lý cũ của mình.
Son Dam Bi xuất hiện trong chương trình "Ask Us Anything"

Theo lời kể của Son Dam Bi, trong suốt khoảng thời gian quảng bá cho ca khúc hit “Crazy”, người quản lý cũ của Son Dam Bi đã đột nhập vào nhà cô và “khoắng” trọn mọi tài sản của cô nàng. Khi trở về nhà sau một sự kiện quảng cáo vào buổi tối, Son Dam Bi phát hiện ngôi nhà hoàn toàn trống rỗng.

“Tôi đã tin tưởng và giao mật khẩu vào nhà cho người quản lý cũ. Trong lúc tôi đi dự sự kiện, anh ta đã gọi dịch vụ chuyển nhà và ăn trộm mọi đồ đạc trong nhà tôi. Từ giường, tivi, bàn ghế… Không để lại một thứ gì, anh ta ăn trộm tất cả. Điều xấu hổ hơn cả là anh ta thậm chí còn lấy trộm cả đồ lót của tôi”.

Trong khi những vị khách mời khác còn đang sốc trước câu chuyện của Son Dam Bi, cô tiếp tục: “Lúc đó anh ta đang nợ nần chồng chất vì đánh bạc. Nhưng may mắn là chúng tôi đã bắt được anh ta. Tuy nhiên, tôi không thể thu hồi lại được tất cả các tài sản của mình. Vì thế tôi buộc phải mua lại đồ mới”

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: Ask Us AnythingSon Dam Bi