Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sơn Tùng - MTP phát hành"'Chạy ngay đi" bản remix
05/07/2018 10:54
(HanoiTV) - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 (5/7), Sơn Tùng phát hành bản phối mới cho "Chạy ngay đi". Bài hát có giai điệu vui tươi, dễ nghe, khác với bản gốc đã ra mắt trước đó.

Chạy ngay đi phiên bản mới được phối theo thể loại RnB, pha một chút Jazz. Ca khúc được khoác lên màu sắc mới, nhộn nhịp hơn và không quá u ám như bản gốc.Bối cảnh MV khá đơn giản, mở đầu bằng phân cảnh Sơn Tùng với tâm trạng buồn bã bước vào. Sau đó, như để thay đổi cảm xúc của chính mình, anh cùng nhạc công của quán bar (Onionn) đã thể hiện Chạy ngay đi phiên bản mới và làm thay đổi bầu không khí.

Với bản Remix, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng vẫn đang hot

Trước đó, Sơn Tùng đã phát hành Chạy ngay đ, đánh dấu sự trở lại sau hơn một năm vắng bóng của Sơn Tùng, Chạy ngay đi thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Chỉ trong ngày đầu tiên phát hành, MV đạt 22 triệu lượt xem. 

Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan của Sơn Tùng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để chúc mừng nam ca sĩ. Theo thông tin đang được chia sẻ trên các fanpage, cộng đồng người hâm mộ đã xây dựng quỹ để xây cầu, giúp đỡ người dân tại xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang). Công trình này bắt đầu thi công vào 29/5 và hoàn thành cuối tháng 6.

N.Thủy

Từ khóa: Sơn Tùng M-TP