Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Sơn Tùng M-TP dành 3 giải We Choice Awards 2017
05/02/2018 16:32
(HanoiTV) - Giành 3 giải thưởng lớn: Ca sĩ có hoạt động đột phá và Music Video được yêu thích nhất với ca khúc "Lạc trôi", Sơn Tùng M-TP là một trong những nhân vật truyền cảm hứng của năm 2017.

Trong năm 2017, Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV “Lạc trôi”, MV “Nơi này có anh” và cuốn sách tự truyện mang tên “Chạm tới giấc mơ”. Anh là cái tên truyền cảm hứng cho giới trẻ và người lớn tuổi không chỉ trong nước và quốc tế.

"Lạc trôi" là ca khúc đầu tiên của Sơn Tùng sau khi thành lập công ty riêng đã thu về 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ, vượt mặt những tên tuổi quốc tế như Justin Bieber hay Bruno Mars để chễm chệ nằm ở vị trí thứ 6 theo độ quan tâm trên Youtube.

Giải We Choice Awards 2017 có 19 nhân vật được đề cử với 19 câu chuyện đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái hay niềm đam mê, bản lĩnh và sự quả cảm. Đó là những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm qua. Đó là những nhóm xã hội, những sự kiện, trào lưu, điểm đến... đã ảnh hưởng đến giới trẻ trong suốt năm 2017.

Danh hiệu “Đại sứ truyền cảm hứng” dành cho cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn, nghệ sĩ Ngô Thanh Vân, cụ Xuân, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, đội tuyển U23 Việt Nam và blogger Changmakeup.

N.Thủy

Từ khóa: Sơn Tùng M-TP