Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sơn Tùng M-TP tung MV đầu tiên của năm 2018
12/05/2018 11:23
(HanoiTV) - Đúng 00h ngày 12/5, Sơn Tùng - MTPđã trình làng MV Chạy ngay đi. Đây là sản phẩm nghệ thuật đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2018.

Bối cảnh của MV là một toà lâu đài thời trung cổ với nhiều cảnh quay bao trùm một màu đỏ rợn ngợp. Nam ca sĩ vào vai một chàng trai bị người yêu phụ tình, mang trong lòng sự hận thù, giằng xé. Vì thế Sơn Tùng đã bắt trói người yêu, đổ xăng rồi thiêu rụi tất cả - kể cả anh và toà lâu đài. .

Ca khúc Chạy ngay đi là sáng tác của Sơn Tùng M-TP, thuộc thể loại Hiphop pha RnB và do producer trẻ Onionn thực hiện phần hòa âm phối khí.

Sơn Tùng M-TP vẫn theo phong cách nổi loạn như thường lệ cùng chất nhạc hiphop "‘không lẫn đi đâu’"của anh

Sơn Tùng M-TP vẫn theo phong cách nổi loạn như thường lệ cùng chất nhạc hiphop "‘không lẫn đi đâu’"của anh. Phần nhiều khán giả bình luận rằng không nghe nổi anh đang hát hay rap gì trong vài lần nghe đầu tiên. Nữ diễn viên người Thái Mai Davika đóng cặp với Sơn Tùng trong MV được khen ngợi hết lời vì quá xinh đẹp.

Ngay trước thời điểm ra mắt MV, Sơn Tùng đã chia sẻ với người hâm mộ về lý do hợp tác với người đẹp Thái Lan: "Tôi sững lại khi nhìn thấy ảnh của Davika. Cái khuôn mặt đó, thần thái đó phải là nhân vật trong MV của mình, chứ không phải một ai khác"

N.Thủy

Từ khóa: Sơn Tùng M-TP