Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sóng gió chốn hậu cung trong “Như Ý Truyện”: 13h kênh 1, từ 26/3
25/03/2019 10:00
(HanoiTV) - Được đầu tư lên tới 43,3 triệu USD, bom tấn truyền hình Trung Quốc "Như Ý Truyện" với sự góp mặt của siêu sao Châu Tấn cùng tài tử Hoắc Kiến Hoa sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh H1, Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 26/3.

 Giới thiệu phim "Như Ý Truyện"

Được cải biên từ tiểu thuyết “Hậu cung Như Ý Truyện” của tác giả Lưu Liễm Tử, “Như Ý Truyện” có bối cảnh nhà Thanh, bắt đầu từ giai đoạn vua Càn Long kế vị, xoay quanh cuộc sống “đế - hậu” giữa Càn Long và Kế Hoàng hậu Như Ý. Bộ phim được khởi quay từ 15/08/2016 và đóng máy vào ngày 05/05/2017, những phải mới đến 2 năm sau, “Như Ý Truyện” mới được lên sóng do những bất lợi khi xin giấy phép phát hành. Lên sóng sau khi “Diên Hy Công Lược” đã quá thành công, việc làm chung một đề tài và trong khi khán giả còn nhiều dư âm tốt từ “Diên Hy Công Lược” đã khiến “Như Ý Truyện” với một góc nhìn khác, tiết tấu khác, gặp nhiều bất lợi.

Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa là hai cái tên bảo chứng cho sự thành công của "Như Ý Truyện"

Thế nhưng nhờ diễn xuất của dàn diễn viên thực lực từ Hoa đán Châu Tấn, nam thần Hoắc Kiến Hoa, các sao hạng A khác như Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Tân Chỉ Lôi, Lý Thuần, Lý Thấm… Điều khó nhất đối với cặp sao nam, nữ chính là cả Châu Tấn lẫn Hoắc Kiến Hoa đều phải thể hiện cặp vợ chồng đế vương từ lúc còn thanh mai trúc mã, 19 – 20, tình cảm ân ái cho tới lúc về già với nhiều hiểu lầm và rạn nứt.

Trước khi bộ phim ghi hình, Hoắc Kiến Hoa đã 5 lần dự hội thảo lịch sử nhà Thanh để tìm hiểu về vị hoàng đế Càn Long. 

Không chỉ là bộ phim về “cung đấu”, “Như Ý Truyện” còn là câu chuyện tình yêu giữa tứ a ca Hoằng Lịch và đại tiểu thư Thanh Anh, cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Nghi Tu. Sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời từ hôn, Thanh Anh được Hoằng Lịch lựa chọn làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát chỉ được chọn là Trắc Phúc tấn. Đúng lúc này, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu bị kết tội và cấm túc khiến Thanh Anh chịu liên lụy phải nhường lại vị trí Đích Phúc Tấn cho Phú Sát, còn nàng chỉ là Trắc Phúc Tấn.

Phục trang của các phi tần trong "Như Ý Truyện" chau chuốt tới từng chi tiết đã được đăng tải trên tờ tạp chí thời trang Bazzar Trung Quốc.

Sau khi Hoằng Lịch lên ngôi, đổi thành Càn Long hoàng đế, Phú Sát được lập Hoàng hậu còn Thanh Anh được phong làm Nhàn phi. Vì sự an phận của mình, Thanh Anh được Thái hậu ban cho tên mới là Như Ý. Từ lúc còn là Trắc Phúc tấn, Thanh Anh đã lựa chọn cuộc sống yên ả, không tranh đấu. Thế nhưng, khi trở thành Nhàn phi, phi tử của Hoàng đến, dù nàng đã rất yên phận nhưng vẫn không tránh khỏi sóng gió chốn hậu cung. Những âm mưu, thủ đoạn, toan tính của các phi tần nhằm tranh giành sự sủng ái của Càn Long, củng cố địa vị của mình lẫn gia tộc ở vương triều Thanh như một con sóng cuốn lấy cả người muốn đứng ngoài thời cuộc như Như Ý.

Bộ phim có sự góp mặt của Trương Quân Ninh trong vai Hải Thường tại và Hồ Khả vai Thuần tần.

Điều mà Như Ý khao khát nhất ấy là tình yêu của bậc đế vương. Trải qua sóng gió, Như Ý cũng từng bước ngồi lên ngôi vị Hoàng hậu. Nhưng rồi cái giá mà nàng phải trả cho khao khát có được tình yêu của Càn Long lại quá lớn. Cuối cùng, nàng nhận ra rằng người mà nàng yêu đã không còn là tứ a ca Hoằng Lịch sôi nổi ngày nào.

87 tập phim “Như Ý truyện” sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Hậu cung Như Ý truyệnNhư Ý truyệnChâu TấnHoắc Kiến HoaĐổng KhiếtTrương Quân NinhHồ KhảCàn LongKế Hoàng hậuNhàn phi

Tin khác
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 26/08
 • “Minh Lan truyện” tập 56: Dùng khổ nhục kế để làm hòa với vợ, “Cố Đình Diệp” Phùng Thiệu Phong cố tình bị thương để lấy sự quan tâm của “Minh Lan” Triệu Lệ Dĩnh
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 25/08
 • Giới thiệu phim kênh 1 tuần từ 26/08/2019 – 01/09/2019
 • “Minh Lan truyện” tập 55: Chỉ chờ vợ chồng “Minh Lan” Triệu Lệ Dĩnh cãi nhau là mẹ chồng “vỗ tay hoan hô”
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 24/08
 • “Minh Lan truyện” tập 54: Ra tay giải quyết mâu thuẫn “vợ lớn – vợ bé” nhà Thẩm gia, “Minh Lan” Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục có thêm “fan hâm mộ”
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 23/08
 • “Minh Lan truyện” tập 53: Bắt gặp thê tử đi gặp tình cũ, “Cố Đình Diệp” Phùng Thiệu Phong phản ứng ra sao?
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 22/08
 • “Minh Lan truyện” tập 52: Cuộc chiến “mẹ chồng – nàng dâu” giữa “Minh Lan” Triệu Lệ Dĩnh và mẹ kế tiểu Tần thị
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 21/08
 • “Minh Lan truyện” tập 51: Cái kết đắng của vợ bé “Cố Đình Diệp” Phùng Thiệu Phong
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 20/08
 • “Minh Lan truyện” tập 50: Vừa quay trở lại, vợ bé “Mạn Nương” đã đòi “Minh Lan” Triệu Lệ Dĩnh cho động phòng với “Cố Đình Diệp” Phùng Thiệu Phong