Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Soobin Hoàng Sơn lần đầu đóng phim
10/01/2019 14:41
(HanoiTV) - Bộ phim âm nhạc "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" của "hoàng tử nhạc underground” Soobin Hoàng Sơn vừa hé lộ poster tạo hình 3 nhân vật chính, khiến các fan "đứng ngồi không yên".

Lần đầu diễn xuất, lại đóng vai chính trong bộ phim như lặp lại chính cuộc đời mình "Yolo - Bạn chỉ sống một lần", Soobin đã gặp không ít khó khăn. Nhưng chính chặng đường quyết liệt theo đuổi đam mê của nhân vật, bất chấp gia đình ngăn cản và các góc tối trong showbiz để cháy hết mình vì đam mê âm nhạc đã khiến Soobin đồng cảm.

Với "Yolo - Bạn chỉ sống một lần", Soobin Hoàng Sơn sẽ trở thành "phù thủy" hóa phép đưa chính sân khấu của cuộc đời mình, cùng với đam mê âm nhạc tràn đầy lên màn ảnh rộng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những gương mặt trẻ đầy triển vọng như Cường Seven, Ngọc Thanh Tâm, Đồng Ánh Quỳnh…

Soobin Hoàng Sơn chuẩn bị cho bộ phim âm nhạc sắp ra mắt

Vượt qua sự vất vả và bỡ ngỡ trong lần đầu đóng phim, thứ truyền cảm hứng cho Soobin Hoàng Sơn là tình cảm và sự đồng cảm sâu sắc dành cho nhân vật. Dẫu có quá nhiều điểm chung giữa Soobin Hoàng Sơn và nhân vật, song nam ca sĩ vẫn không lo lắng rằng chân dung bản thân sẽ bị lặp lại trên màn ảnh rộng.

Bởi theo anh, bộ phim sẽ khắc họa những khía cạnh khác của người ca sĩ phía sau ánh đèn sân khấu mà khán giả chưa bao giờ được biết, nhất là sự quyết liệt theo đuổi đam mê và sẵn sàng hi sinh vì ước mơ : “Giống như nhân vật, Soobin có nhiều mâu thuẫn với gia đình khi theo đuổi âm nhạc lắm chứ, Soobin cũng từng bồng bột, ngang bướng và làm trái lời mẹ để theo đuổi dòng nhạc mẹ không mong muốn. Thậm chí cả cái tát nảy lửa của mẹ Khánh Huyền trong phim, ở ngoài, Soobin cũng đã từng trải qua rồi. Những cảm xúc đời thật về mẹ khiến Soobin nhập tâm hơn khi diễn lại mâu thuẫn giữa nhân vật và gia đình. Đây không chỉ là bộ phim về âm nhạc, về tình bạn mà còn thấm đẫm tình mẫu tử”.

Chưa hề nghĩ đến và cũng không xác định theo đuổi con đường diễn xuất dài lâu, nhưng nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã lăn xả trên trường quay "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" với vai diễn đầu tiên vì tình yêu âm nhạc và tình cảm sâu sắc dành cho những người đồng hành.

Bộ phim “Yolo - Bạn chỉ sống một lần" sẽ ra rạp từ ngày 11/1 tới.

Hải Lam

Từ khóa: Soobin Hoàng SơnYolo - Bạn chỉ sống một lầnphim sắp ra mắt