Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Spotify Lite chính thức phát hành tại 36 quốc gia, có Việt Nam
10/07/2019 07:12
(HanoiTV) - Đáng tiếc khi ứng dụng mới chỉ hỗ trợ Android, chưa có cho iOS.

Spotify Lite là phiên bản rút gọn của Spotify dành cho những thiết bị cấu hình thấp hoặc khu vực có tốc độ internet còn yếu. Spotify bắt đầu thử nghiệm ứng dụng rút gọn này từ giữa năm ngoái, và hôm nay đã chính thức phát hành tại 36 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó phần lớn là các nước đang phát triển tại châu Á, Mỹ La-tinh, Trung Đông và châu Phi.

Tuy là bản rút gọn nhưng Spotify Lite vẫn có giao diện khá đẹp, giữ nguyên những tính năng cơ bản như tìm kiếm nhạc, ca sĩ, lưu để nghe offline, chia sẻ cho bạn bè, khám phá nhạc mới, tạo playlist,... Bạn có thể sử dụng Spotify Lite song song với ứng dụng chính, đăng nhập cùng tài khoản để đồng bộ nhạc với nhau.

Điểm đặc biệt của Spotify Lite là tính năng giới hạn lượng dữ liệu sử dụng, tránh trường hợp nghe quá nhiều làm cạn dung lượng tốc độ cao. Khi tiêu thụ quá mức dung lượng, ứng dụng sẽ hiện thông báo cho người dùng.

Theo Engadget, dung lượng của Spotify Lite rất nhẹ, chỉ khoảng 10MB cho những chiếc điện thoại có bộ nhớ không quá dư dả.

Theo Vnreview

Từ khóa: Spotify LiteSpotify