Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Steven Seagal và Louis C.K lần lượt bị cáo buộc lạm dụng tình dục
12/11/2017 00:03
(HanoiTV) - Làn sóng tố cáo lạm dụng tình dục hay cưỡng bức tình dục đang lôi nhiều tên tuổi của làng điện ảnh thế giới vào guồng xoáy của nó.
Đạo diễn, diễn viên phim hành động Steven Seagal

Sau vụ scandal đình đám về bê bối tình dục của nhà sản xuất danh tiếng Harvey Weinstein, đối với các nữ minh tình, thì nay đến lượt đạo diễn, diễn viên hành động nổi tiếng của Mỹ, Steven Seagal, cũng như diễn viên hài Louis C.K bị cáo buôc lạm dụng tình dục đối với nữ đồng nghiệp.

Liên quan tới quá khứ, Steven Seagal, ngôi sao hành động của thập niên 90, đã bị nữ diễn viên Portia de Rossi tố cáo trên Twitter của mình rằng, đã bị Steven Seagal cưỡng ép quan hệ ngoài ý muốn. Sự việc này xảy ra trong buổi thở giọng lồng tiếng, do Steven Seagal mời đến. Chưa dừng lại ở đó, một diễn viên khác là Julianna Margulies cho biết đã từng bị Steven Seagal quấy rối tình dục tại một khách sạn ở New York cách đây gần 30 năm.

Theo nữ diễn viên Julianna Margulies, cô đã được mời đến phòng ngủ của Steven Seagal để tập dượt một cảnh quay cho ngày hôm sau. Trợ lý của cô hứa sẽ có mặt trong phòng của Steven Seagal, nhưng không hiểu vì lý do gì lại vắng mặt. Julianna Margulies kể lại rằng, cô đã bước ra khỏi căn phòng đó an toàn, nhưng trong sự hoảng loạn vì cô đã phải hét lên để không bị quấy rối tình dục.

Vào tháng 10 vừa qua, nữ diễn viên Lisa Guerrero cũng cho báo chí biết, năm 1996, cô đã từng bị Steven Seagal mời đến nhà riêng để "tập luyện", song cô đã từ chối

Những cáo buộc các nữ minh tinh bị quấy rối tình dục ngày càng nhiều và tở thành chủ đề khai thác của báo chí Mỹ. Tờ New York Times đã công bố thông tin "giật gân" về nam danh hài Louis CK , 6 lần được trao giải Emmy Awards, giải thưởng của truyền hình Mỹ, đã bị 5 phụ nữ cáo buộc quấy rối tình dục.

Louis Szekely, 50 tuổi, thường xuyên đùa giỡn chuyện thủ dâm trong các chương trình của mình. Trước các cáo buộc trên, Louis Szekely không thanh minh một điều gì mà chỉ giải thích ngắn gọn rằng, đó là những phụ nữ yêu ông, song ông lại không sống có trách nhiệm với tình cảm của họ.

Quốc Minh

Theo Paris Match

Từ khóa: Steven SeagalNew YorkEmmy Awards