HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Sự hấp dẫn của ngai vàng trong “Canh bạc hoàng gia”: 13h kênh 1, từ 23/02
23/02/2018 09:00
(HanoiTV) - Vì ngôi báu mà huynh đệ tương tàn. Vì hoàng quyền mà bất chấp cả máu mủ tình thân. 32 tập phim cổ trang “Canh bạc hoàng gia” do Hàn Quốc sản xuất sẽ được phát song vào lúc 13h trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 23/02.

 Giới thiệu phim "Canh bạc hoàng gia"

Tại triều đại vua Suk Jong – vị vua thứ 19 của nhà Joseon, say đắm trước vẻ đẹp của Bok Soon, vua Suk Jong tìm cách giành nàng từ tay chồng nàng là Baek Man Geum – cũng là một con nghiện cờ bạc.

Trở thành người hoàng gia, nhưng Bok Soon không may mắn khi hạ sinh Thái tử Yeng Soo khi mới mang thai được 6 tháng. Lo lắng con trai sẽ bị giết hại vì bị nghi ngờ không phải “long chủng”, Bok Soon bèn đem tráo đổi Thái tử với một đứa trẻ sắp chết vì dịch bệnh. Yeng Soo rơi vào tay Lee In Jwa – kẻ có mưu đồ nổi loạn và cũng là người đã giúp Bok Soon được nhà vua để mắt tới. Rời khỏi hoàng cung, Yeng Soo đổi tên thành Baek Dae Gil. Dưới sự nuôi dạy của Lee In Jwa, Dae Gil trở thành con bạc giỏi nhất thời Joseon.

Bị hoàng gia chối bỏ, Dael Gil sống trong xã hội bình dân trưởng thành một tay bạc khét tiếng thời Joseon.

Sự ra đi của Yeng Soo đã giúp hoàng tử Yeongjo trở thành người duy nhất nối dõi ngai vàng. Từ khi lên làm vua, Yeongjo trở thành kẻ bảo thủ nhưng cũng đầy tham vọng với mong muốn trở thành một vị minh quân trẻ tuổi của triều đại Joseon. Từ khi biết được xuất thân của mình, Dael Gil đâm ra căm thù hoàng quyền. Trong một canh bạc “một mất một còn”, Dael Gil đã lấy tình mạng của mình ra đánh cược còn Yeongjo thì cược bằng ngai vàng. Bên cạnh cuộc chiến giành ngôi báu khốc liệt, Dael Gil và Yeongjo còn mâu thuẫn gay gắt với nhau khi cả hai cùng đem lòng yêu người con gái Dam Seo.

Trong canh bạc thế kỷ này, ai sẽ là người chiến thắng? Kẻ tay trắng như Dael Gil hay người có tất cả như Yeongjo?

Lên sóng ngay sau bom tấn cổ trang “Six Flying Dragons” – “Lục Long Phi Thiên”, “Canh bạc hoàng gia” với tựa gốc "Jackpot" hay còn được gọi là "The royal gambler" được kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc chinh chiến và yêu đương của những người trẻ tuổi. Tại Hàn Quốc, ngay khi lên sóng tập đầu tiên vào đầu năm 2016, phim đã đạt mức rating 11,8% và trong ngày tiếp theo, rating đạt mức 12,2%.

32 tập phim cổ trang “Canh bạc hoàng gia” do Hàn Quốc sản xuất sẽ được phát song vào lúc 13h trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 23/02.

Từ khóa: Canh bạc hoàng giaThe royal gamblerjackpotJang Geun SukYeo Jin GooLim Ji Yeon