Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sự trỗi dậy của các vị thần liệu có phần tiếp theo?
14/09/2020 18:16
(HanoiTV) - Đạo diễn của Rise Of The Guardians cho biết ông rất muốn làm phần tiếp theo của bộ phim

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar, Peter Ramsey cho biết ông rất thích nếu có cơ hội làm phần tiếp theo của bộ phim Rise of the Guardians (Sự trỗi dậy của các vị thần) năm 2012 của hãng phim DreamWorks dù bộ phim không được đánh giá cao. Bộ phim hoạt hình của hãng DreamWorks dựa trên cuốn sách của William Joyce ra đời vào năm 2012 do Ramsey làm đạo diễn. Mặc dù bộ phim không thành công như mong đợi tại phòng vé, nhưng nó đã sớm trở thành một tác phẩm được yêu thích nhất của rất nhiều các em nhỏ.

Jack Frost trở thành nhân vật anh hùng được trẻ em yêu thích

Rise of the Guardians tập trung vào những câu chuyện thần thoại thời thơ ấu có các nhân vật như Jack Frost, Santa Claus, tiên răng, và thỏ Phục sinh. Trong phim, Jack Frost phát hiện ra mình là một Người bảo vệ, hay một linh hồn có nhiệm vụ bảo vệ tuổi thơ. Phi hành đoàn motley gia nhập lực lượng để ngăn chặn một tên ông kẹ độc ác và khám phá ra tầm quan trọng của tình đồng hành, sự dũng cảm và niềm tin trên đường đi. Các nhà phê bình đánh giá đây là một câu chuyện cảm động, mặc dù doanh thu tại các rạp chiếu không được thành không nhưng điều đó không có nghĩa là bộ phim không được người hâm mộ yêu thích không bao giờ nhận được phần tiếp theo.

Mặc dù Peter Ramsey đã giành được giải Oscar cho Spider-Man: Into the Spider-Verse, ComicBook cho biết rằng Ramsey sẽ sẵn sàng chỉ đạo phần tiếp theo cho Rise of the Guardians. Ramsey nói rằng hai hãng phim DreamWorks và Paramount không đặc biệt nhiệt tình trong việc tạo ra phần tiếp theo cho bộ phim vì đã tính đến việc lỗ lãi. Tuy nhiên, Ramsey nhấn mạnh rằng phần tiếp theo là điều mà anh ấy "rất muốn làm", đặc biệt là vì anh ấy tin rằng các nhân vật "xứng đáng được nhận thêm cơ hội một lần nữa."

Những nhân vật thần thoại như ông già tuyết, tiên răng được thể hiện những cá tình hình dáng mạnh mẽ dễ thương trong bộ phim Sự trỗi dậy của các vị thần

Mặc dù Ramsey tin rằng Rise of the Guardians là thử thách chuyên môn khó khăn nhất trong sự nghiệp của ông do doanh thu phòng vé của bộ phim không cao nhưng ông ấy vẫn lạc quan về trải nghiệm này. Cụ thể hơn, Ramsey nói rằng có có rất nhiều điều ông sẽ cải thiện trong phần tiếp theo của bộ phim. Trong khi đạo diễn Ramsey thừa nhận rằng việc chứng kiến ​​Rise of the Guardians thất bại tại phòng vé là một viên thuốc khó nuốt, ông nói rằng điều đó đã dạy anh ấy rằng "... có nhiều thứ cho bạn hơn một điều mà bạn làm." Nhìn chung, có vẻ như Ramsey đã trở nên mạnh mẽ hơn trong Rise of the Guardians và sử dụng những bài học kinh nghiệm đó để phát triển sự nghiệp của mình thành công. Ramsey đã sẵn sàng cho phần hai với những nhân vật mà anh ấy yêu thích, đó là điều sẽ khiến người hâm mộ bộ phim thích thú.

Trong khi Rise of the Guardians là một sự thất vọng của hãng phim, nó vẫn tiếp tục lọt vào trí tưởng tượng của người hâm mộ nhiều năm sau đó. Người xem nhớ đến câu chuyện một cách trìu mến và tiếp tục giữ cho ký ức của nó sống động, cho dù thông qua cuộc trò chuyện thông thường hay nghệ thuật ý tưởng lộng lẫy. Hiện tại, có vẻ như các nhân vật Jack Frost, Santa và các thành viên còn lại của đoàn phim sẽ không trở lại màn bạc - nhưng với một người đạo diễn nhiệt huyết như Peter Ramsey ở bên họ, luôn có khả năng là phần tiếp theo của Rise of the Guardians có thể trở lại với các bạn nhỏ rất nhanh thôi.

K.T

Theo Bright Side

<

Từ khóa: Sự trỗi dậy của các vị thần

<