Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Super Junior D&E chinh phục “Weekly Idol” trước khi tung ca khúc mới “Bout You”
16/08/2018 10:11
(HanoiTV) - Super Junior D&E là nhóm nhạc thứ 5 tách từ Super Junior với 2 thành viên Donghae và Eunhyuk. Xuất hiện trong chương trình “Weekly Idol” trên đài MBC phát sóng tối ngày 15/8 cũng là một trong những hoạt động để trở lại show biz của Super Junior D&E sau 3 năm phục vụ trong quân đội.

Chia sẻ về quyết định trở lại showbiz Hàn Quốc, Eunhyuk cho biết: “Cả hai chúng tôi đều phải nhập ngũ, vì thế sự gián đoạn khá là dài. Đã lâu rồi chúng tôi chưa có hoạt động gì nhiều ở Hàn Quốc, nhưng lại được liên tục quảng bá ở Nhật Bản”.

Tham gia “Weekly Idol”, Donghae và Eunhyuk đã thử sức với nhiều trò chơi và thử thách khác nhau. Thử thách đầu tiên họ phải di chuyển một quả táo từ trán xuống hông mà không được dùng tay. Sau 2 lần thất bại, cuối cùng Donghae và Eunhyuk cũng thành công trong lần thử thứ ba.

Super Junior D&E trong thử thách di chuyển quả táo.

Sau đó, Super Junior D&E cũng tiết lộ khoảng 70 giây về màn trình diễn “Bout You” trong chương trình. Donghae là tác giả của ca khúc đồng thời cũng chia sẻ họ muốn thử một phong cách hoàn toàn mới so với những gì họ đã làm trước đây.

Trong thử thách nhảy với tốc độ nhạc gấp đôi với ca khúc “Oppa Oppa” ra mắt năm 2011, Donghae và Eunhyuk mới đầu tuy còn lúng túng nhưng đã nhanh chóng quen với tốc độ nhanh của ca khúc. Sự bắt kịp nhanh chóng của cặp đôi chứng tỏ kinh nghiệm 14 năm “chinh chiến” trong nghề.

Super Junior D&E trong thử thách nhảy với tốc độ nhạc gấp đôi.

Theo tiết lộ của Donghae và Eunhyuk, cả hai đều là fan của môn bóng đá. Họ còn biểu diễn một số kỹ thuật cá nhân trong loạt đá luân lưu để dành giải thưởng của chương trình. Sau nhiều lần cố gắng, hai thành viên cũng sút trúng gôn và đạt được phần thưởng xứng đáng.

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: Super Junior D&EWeekly Idol