Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Suy luận sắc bén, một mình Cao Thiên Trang “ăn” bột
11/01/2019 10:08
(HanoiTV) - Tin tưởng hoàn toàn vào những thông tin mà tài năng diễn xiếc đưa ra, Thiên Trang khẳng định đây là tài năng biểu diễn xiếc thăng bằng trên 3 con lăn. Kết quả mình cô được ăn bột.

Anh là Hoàng Việt, sinh viên ĐHQG TP.HCM, không phải là diễn viên xiếc.

Tìm tài năng bước qua vòng tay của chính mình, sau những thông tin mà tài năng đưa ra, 5 người chơi quyết định không quay lại.

 

Song Luân không quay lại vì không muốn nhìn tài năng này ngã sấp mặt. “Để lên biểu diễn được họ phải tập lâu. Khi tôi hỏi tuổi bắt đầu tập, tính toán ra mãi cô ấy mới nói được 6 năm”, Song Luân cho biết.

Bổ sung thêm, Hiếu Nguyễn nói: Tài năng này trả lời ấp úng khi nói về độ tuổi.

Dữ liệu khiến Him Phạm nghi ngờ là tập lúc độ tuổi trưởng thành, trong khi bộ môn uốn dẻo phải tập từ nhỏ. Tinh tường trong phán đoán, mỗi người chơi nhận được 1 triệu đồng ngay ở vòng 1.

 

Cao Thiên Trang không ngờ Hiếu Nguyễn không quay lại, dù trước đó anh tin tưởng vào thông tin tài năng đưa ra.

Vòng 3, người chơi tìm ra tài năng có tiếng hát lay động lòng người. Căn cứ vào câu trả lời cặp đôi cùng hát và núm đồng tiền trên khuôn mặt của nữ nghệ sĩ, 5 người chơi đoán ngay nghệ sĩ Ngọc Huyền và nhận giải thưởng từ chương trình.

Tìm ra tài năng tạo hình nghệ thuật từ đất sét Nhật, vòng này người chơi có quyền quay lại để hỏi và bấm chọn. Hiếu Nguyễn, Cao Thiên Trang, Song Luân, Ngọc Tưởng và Him Phạm, người chơi nào sẽ có điểm thưởng cao nhất sau 6 vòng chơi?

Quý vị đón xem tập 10 “Siêu bất ngờ” phát sóng 21h, ngày 13/1 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: