Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sỹ Thanh thương lượng cao để sở hữu giọng ca bí ẩn số 1
08/08/2018 10:09
(HanoiTV) - Đưa ra mức thương lượng rất cao 9.900 điểm với Tim nhưng Sỹ Thanh vẫn không giành được giọng ca bí ẩn số 1, ca sĩ Đào Tín.

Tim cho biết vẫn giữ nguyên quyết định chọn Đào Tín vì phong cách và giọng hát, khán giả sẽ bình chọn cao hơn nữa cho giọng ca này.

4 ca sĩ hát sau màn che, trổ tài lẻ để 5 người chơi là Sỹ Thanh, Băng Di, Hữu Tín, Thúy Ngân và Tim đoán khả năng ca hát và cược điểm, giành quyền đồng hành cùng ca sĩ.

 

Băng Di, Sỹ Thanh tranh giành giọng ca bí ẩn số 1

Phần thể hiện của giọng ca bí ẩn số 1 có tài lẻ đánh đàn ghi ta, Băng Di không nghĩ hát hay và run khi trình diễn trên sân khấu.

Sau 10 giây, Tim có số điểm cược cao nhất, 9000 điểm. “Tôi chấm điểm đầu tiên về trang phục. Tôi có niềm tin vào số 1, đẹp trai và hát sẽ hay”, ca sĩ Tim nói. Anh chính là ca sĩ Đào Tín và nhận số điểm khán giả bình chọn là 92 điểm.

Thúy Ngân đánh giá giọng ca bí ẩn số 2 đẹp, biết Rap và chắc chắn hát hay. Tim cho rằng chưa chắc. Hữu Tín cược với giá 6.300 điểm. Nam danh hài cho biết: “Cô này có chất giọng miền Bắc, dễ hát hay”. Giọng ca bí ẩn số 2 là ca sĩ Lê Hải Yến và 87% lượt bình chọn của khán giả.

 

Hữu Tín cho biết những người chơi nhạc cụ là biết hát thậm chí hát hay. Nhưng anh nghĩ chưa vội để cược điểm.

Giọng ca bí ẩn số 3, Thúy Ngân cược 9.700 điểm. “Vì cô tin vào cảm giác giọng ca này hát hay”, diễn viên Thúy Ngân nói. Anh là ca sĩ Tuấn Phương và nhận 92 điểm bình chọn của khán giả.

Chỉ còn Sỹ Thanh, Băng Di chưa chọn được giọng ca nào. Sau phần thể hiện của cặp giọng ca bí ẩn số 4, Băng Di quyết định cược 10.000 điểm. Tuy nhiên phần thuyết phục của Sỹ Thanh và Băng Di không chạm tới trái tim của hai giọng ca bí ẩn. Họ đã chọn Hữu Tín sở hữu 3.600 điểm. “Vì nam danh hài đã chiếm cảm tình của ba mẹ và các bạn tôi”, Bảo Anh – Bảo Trân chia sẻ. Số điểm khán giả bình chọn cho cặp Bảo Anh – Bảo Trân là 89 điểm.

 

Màn thuyết phục giọng ca bí ẩn về đội mình của diễn viên Thúy Ngân, ca sĩ Sỹ Thanh và Tim

Kết thúc tập 1 "Giọng ca bí ẩn", Tim và Thúy Ngân đã chọn được giọng ca bí ẩn cho riêng mình là ca sĩ Đào Tín và Tuấn Phương.

Bích Thảo

Từ khóa: