Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tái hiện tàu điện xưa tại Chợ Tết Metropole 2019
24/01/2019 18:17
(HanoiTV) - Diễn ra từ ngày 26/1 đến 31/1, Chợ Tết Metropole 2019 với biểu tượng tàu điện xưa của Hà Nội mở cửa tự do cho khách tham quan.

Hình ảnh tàu điện cùng với âm thanh leng keng quen thuộc dường như đã trở thành một biểu tượng của Hà Nội. Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình tham quan chợ Tết năm nay tại khách sạn Metropole Hà Nội là “trạm” tàu điện nằm trên phố Lê Phụng Hiểu, mô phỏng theo hình ảnh chiếc tàu điện xưa. Mỗi sảnh của khách sạn được trang trí như một trạm dừng tàu điện khác nhau của Hà Nội xưa với mô hình thu nhỏ của chợ Đồng Xuân, khu phố cổ Hà Nội và cây cầu Long Biên lịch sử.

Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc Khách sạn Metropole chia sẻ: “Chúng tôi hoan nghênh tất cả các vị khách quý cùng đến tham gia và mua sắm các món quà sang trọng, độc đáo cho ngày Tết Kỷ Hợi sắp tới.”

Hình ảnh tàu điện Hà Nội được tái hiện qua Chợ Tết Metropole 2019

 Chợ Tết Metropole có sự tham gia của hơn 15 thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sắm Tết từ mứt Tết, thực phẩm hữu cơ chất lượng cao, đồ thủ công mỹ nghệ, rượu vang, trà và bia thượng hạng tới thời trang cao cấp. Đặc biệt, nhiều hoạt động Tết truyền thống sẽ được diễn ra tại phiên chợ như : hướng dẫn gói bánh chưng, cắm hoa ngày Tết, hướng dẫn vẽ tranh Tết với sự tham gia của các nghẹ nhân Nguyễn Đức Toàn, họa sĩ Văn Dương Thành…

Không chỉ bước vào chuyến du hành xuyên thời gian, bạn sẽ còn bước vào chuyến phiêu lưu vị giác với nét đặc sắc của ẩm thực phố cổ Hà Nội như phở, bún chả và bánh cuốn.

N.T

Từ khóa: chợ Tếtkhách sạn Metropole