Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tại sao Tatiana Maslany là Hulk phiên bản nữ hoàn hảo của Marvel
19/09/2020 18:34
(HanoiTV) - Việc Tatiana Maslany đóng Hulk phiên bản nữ của Marvel khiến người hâm mộ rất hào hứng với loạt phim Disney+ sắp tới. Đây là lý do tại sao Maslany là diễn viên hoàn hảo cho vai diễn này.
Các fan hâm mộ vũ trụ điện ảnh Mavel háo hức với phiên bản nữ của Hulk

Người hâm mộ Marvel có lý do để ăn mừng với tin tức rằng nữ diễn viên Tatiana Maslany sẽ đóng vai Hulk phiên bản nữ trong loạt Disney+ sắp tới vậy đâu là lý do tại sao Maslany là diễn viên hoàn hảo cho vai diễn này. Hulk phiên bản nữ, còn được gọi là Jennifer Walters, là em họ của Bruce Banner, người nhận được sức mạnh của Hulk sau khi được truyền máu khẩn cấp sau một tai nạn. Disney+ đã công bố kế hoạch cho một loạt phim She-Hulk vào năm 2019. Mặc dù ít thông tin về cốt truyện, thư viện truyện tranh She-Hulk đã kéo dài 40 năm, có nghĩa là Marvel có rất nhiều lựa chọn về cốt truyện cho bộ phim. Việc sản xuất chắc chắn sẽ bị trì hoãn bởi dịch COVID-19, nhưng một chút tin tức mới về việc tuyển diễn viên đã làm dấy lên sự phấn khích trong lòng người hâm mộ và làm xôn xao dư luận về loạt phim rất được mong đợi.

Đạo diễn Kat Coiro cũng tham gia sản xuất She-Hulk là đạo diễn được biết đến với các tác phẩm It's Always Sunny in Philadelphia, Dead to Me, và Brooklyn Nine-Nine. Trong khi đó biên kịch Rick và Morty Jessica Gao sẽ đảm nhận vai trò biên kịch chính. Tatiana Maslany được biết đến qua phim Orphan Black. Trong tác bộ phim này cô lột tả thành công bảy tính cách và giọng nói khác nhau của cùng một nhân vật, chiếm một tỷ lệ lớn trong dàn diễn viên chính của bộ phim và giành được giải Emmy cho tác phẩm của mình. Các vai diễn khác của cô bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ sân khấu đến truyền hình bao gồm một vai nhỏ trong loạt phim hài Parks and Rec, vở kịch Broadway đa phương tiện Network, phim tiểu sử Stronger và gần đây nhất là phim truyền hình tội phạm Perry Mason. Đây là lý do tại sao Maslany là người hoàn hảo để đóng vai She-Hulk của Marvel.

Maslany đã chứng minh trong suốt sự nghiệp của mình rằng cô ấy là một diễn viên có thực lực. Cô ấy là một con tắc kè hoa trong Orphan Black, diễn liền mạch nhiều nhân vật với cách cư xử, giọng nói và ngôn ngữ cơ thể riêng biệt. Cô ấy chắc chắn sẽ mang đến một màn trình diễn sống động trong vai She-Hulk, điều này sẽ đáp ứng tốt nhiều khía cạnh của nhân vật. Đặc biệt là sự chuyển đổi giữa Jennifer Walters và bản ngã khác của nhân vật. Trong cốt truyện của She-Hulk từ truyện tranh lúc nhân vật chính sẽ hài hước hơn, nhưng có lúc giọng điệu của nhân vật trở nên nghiêm túc hơn nhiều. Maslany đã chứng minh rằng bộ phim hài của cô cũng mạnh mẽ không kém những bộ phim chính kịch của cô với một số khoảnh khắc vui nhộn trong Orphan Black để tương phản với những vai diễn nghiêm túc hơn của cô cả trong bộ phim đó và bộ phim như Stronger, miêu tả một bi kịch ngoài đời thực. Điều này có nghĩa là cô ấy có thể dễ dàng nhập vai xuất sắc cả hai mặt của nhân vật.

Nữ diễn viên 28 tuổi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm kỹ năng diễn xuất, cô được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao

Orphan Black cũng đã chuẩn bị cho Maslany những thử thách kỹ thuật diễn xuất có thể xảy ra với một vai diễn như She-Hulk. Trong các video hậu trường và các cuộc phỏng vấn, người hâm mộ đã có cơ hội tìm hiểu rất nhiều về cách Orphan Black được tạo ra và cách các cảnh quay có nhiều bản sao được quay và lắp ráp. Những cảnh quay đó thường thực hiện có biên đạo cao, làm việc với màn hình xanh và biểu diễn cùng với diễn xuất kép Kathryn Alexandre. Maslany chứng minh được khả năng diễn xuất trong việc duy trì phần diễn của mình trong những bộ phim đòi hỏi kỹ thuật. She-Hulk có thể sẽ sử dụng các phương pháp quay khác nhau, nhưng Maslany chắc chắn sẽ có thể áp dụng các kỹ năng của mình vào một quy trình như quay chuyển động, sử dụng hiệu ứng đặc biệt trang điểm hoặc bất kỳ quy trình kỹ thuật nào khác mà chương trình có thể chọn sử dụng.

Cuối cùng, ngoài tài năng và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình, Maslany còn mang theo một lượng người hâm mộ trung thành. Nữ diễn viên có tính cách vui vẻ thẳng thắn nên rất được yêu thích. Những người hâm mộ các dự án khác của Maslany có thể không có hứng thú ban đầu với She-Hulk nhưng có thể bị thu hút bởi sự tham gia của cô ấy và diễn xuất của cô ấy có thể dẫn đến sự hoan nghênh của giới phê bình. Trong các cuộc phỏng vấn, cô ấy luôn thảo luận về công việc của mình và được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình các dự án phim của cô ấy. Maslany thực sự rất thân thiện với các bạn diễn. Maslany được chào đón bởi nam diễn viên Hulk Mark Ruffalo, người mà người hâm mộ hy vọng sẽ xuất hiện trong She-Hulk, Tatiana Maslany chắc chắn sẽ dễ dàng hòa nhập vào gia đình Marvel như một phần mới thú vị của giai đoạn 4.

K.T

Theo Screenrant

<

Từ khóa: Tatiana MaslanyMarvelShe-HulkHulkMark Ruffalo

<