Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tại sao Thành Long không đóng nhiều phim hành động Mỹ nữa
26/10/2020 17:57
(HanoiTV) - Thành Long là một trong những ngôi sao hành động vĩ đại nhất của Hollywood, nhưng anh ấy muốn khán giả nhìn nhận mình không chỉ là một diễn viên có thể đấm đá

Thành Long tiết lộ lý do tại sao anh không đóng nhiều phim hành động Mỹ nữa. Thành Long đã là một ngôi sao hành động huyền thoại của Hollywood từ những năm 80, nhưng anh ấy đã dành cả thập kỷ qua để cố tình chuyển sang những vai diễn kịch tính hơn. Nam diễn viên sinh ra tại Hồng Kông đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành công nghiệp điện ảnh Hoa Kỳ khi thể hiện Chang Ka Kui trong Police Story và Lee trong Rush Hour-Giờ cao điểm. Kể từ đó, Jackie Chan trở nên đồng nghĩa với những màn đánh đấm tốc độ nhanh và những cú đá karate 360 ​​độ.

Hollywood nơi tạo nên những bộ phim huyền thoại và danh tiếng của Thành Long

Mặc dù Chan là một ngôi sao hành động nổi tiếng thế giới nhưng anh ấy còn có nhiều phẩm chất khác tỏa sáng trong các màn trình diễn của mình. Đối với nghiệp diễn, anh ấy là một diễn viên rất tận tâm. Các cảnh chiến đấu của anh ấy trở nên chân thực vì anh ấy thực hiện hầu hết các pha nguy hiểm của chính mình, dẫn đến chấn thương nặng như vỡ hộp sọ. Anh ấy luôn luôn bổ sung các kỹ năng võ thuật của mình, Jackie Chan có một sự dí dỏm và hài hước không thể phủ nhận mang lại sự hài hước cho nhịp điệu của những cú đấm liên tục của anh ấy. Cuối cùng, anh ấy cũng có thể đóng một nhân vật lành mạnh, chẳng hạn như Mr. Han trong The Karate Kid (2010), Bruce Ho trong The Spy Next Door, Monkey trong loạt phim Kung-Fu Panda, và thậm chí là chính anh ấy trong một loạt phim hoạt hình được làm để dạy trẻ em sự tử tế và nuôi dưỡng những thói quen tốt. Trong những năm gần đây, Thành Long ngày càng ít xuất hiện trong các bộ phim do Mỹ sản xuất, và giờ anh ấy đã tiết lộ lý do tại sao lại như vậy.

Sau bộ phim Karate Kid, Thành Long đã thử thách bản thân ở nhiều thể loại phim khác nhau

Thành Long nói với Filmelier rằng anh ấy thực sự muốn thế giới nhìn nhận anh ấy là "một diễn viên hành động, không chỉ là một ngôi sao hành động." Anh ấy vẫn đang ở trong nước xem xét các kịch bản, nhưng không ai có nhân vật mà anh ấy muốn khắc họa. Bình luận đầy đủ của Chan có thể được đọc dưới đây: “Sau khi đóng xong 'Karate Kid', tôi đã nhận được rất nhiều kịch bản, nhưng vai diễn trong những kịch bản đó luôn là một cảnh sát Hồng Kông. Đó là lý do tại sao tôi phải mất bảy năm để nhận một vai trong một bộ phim khác của Hollywood, với “The Foreigner”. Tôi muốn đảm bảo rằng khán giả có thể nhìn thấy những khía cạnh khác nhau này của Thành Long. Tôi mong muốn công chúng coi tôi là một diễn viên hành động chứ không chỉ là một ngôi sao hành động ”.

Gần đây anh đã đóng vai Pu Songling, một con quỷ bao trùm trong một bộ phim truyện Trung Quốc có tên The Knight of Shadows: between Yin and Yang. Vào vai Songling đã cho Chan cơ hội làm việc với một trong những thể loại phim mà anh ấy chưa được khám phá. Điều đó cho thấy, những người hâm mộ những cảnh chiến đấu điêu luyện của Thành Long không cần lo lắng về việc anh sẽ từ bỏ hoàn toàn các vai hành động. Trong cuộc phỏng vấn, Chan cho biết anh sẽ tiếp tục với thể loại hành động - hài. Đã có thông báo rằng anh ấy sẽ đóng vai chính trong một số phần tiếp theo cho các bộ phim kinh điển của anh ấy, chẳng hạn như Rush Hour 4, Shanghai Dawn.

Khi các ngôi sao vẫn ở trong phạm vi công chúng, khán giả mong muốn có cơ hội xem sự phát triển của họ. Người hâm mộ có được cái nhìn toàn diện hơn về những người nổi tiếng khi thấy họ đi từ những bộ phim hài phác thảo ngốc nghếch đến những bộ phim hài lãng mạn hiện sinh, hoặc từ anh hùng bí ẩn đến nhân vật phản diện đầy đe dọa. Đóng cùng một nhân vật một nốt nhạc gây nhàm chán cho cả diễn viên và khán giả, vì vậy sẽ bổ ích hơn nhiều khi xem nhiều dự án khác nhau. Với việc Thành Long mở rộng kỹ năng của mình sang nhiều thể loại hơn, anh ấy đang cho phép bản thân trải nghiệm ở các vai trò khác nhau đồng thời tặng người hâm mộ những phiên bản khác nhau của chính anh ấy để kết nối.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Thành LongJackie ChanRush Hourskarate kid