Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tài xế Doãn Quý Phiến thực nghiệm lại vụ cháu bé trường Gateway tử vong
13/09/2019 09:07
(HanoiTV) - Sáng nay (13/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy tiến hành thực nghiệm hiện trường lần 2 tại trường Gateway để điều tra nguyên nhân cháu bé 6 tuổi tử vong.
Ông Doãn Quý Phiến (áo thun có cổ tóc bạc bên phải ảnh) tại buổi thực nghiệm hiện trường

Đến 7h25 phút sáng cùng ngày có mặt nhiều cảnh sát, cùng đại diện Viện KSND quận Cầu Giấy, các luật sư, đại diện nhà trường, các nhân viên y tế thực hiện cấp cứu cho cháu bé hôm xảy ra sự cố, nhân viên tên Chung (người trực tiếp bế cháu bé từ xe ô tô vào phòng cấp cứu). Anh Sơn (bố cháu bé) và các luật sư bảo vệ quyền lợi cho gia đình nạn nhân cũng tham gia.

Cùng thời điểm trên tài xế Doãn Quý Phiến là người trực tiếp đánh ô tô đến cổng trường Gateway và có cảnh sát ngồi bên cạnh. Sau khi đến cổng trường Gateway tài xế Phiến được cảnh sát mời xuống cùng nghe phổ biến về các qui định.

Tài xế Doãn Quý Phiến lái xe tại buổi thực nghiệm sáng 13/9

Cảnh sát yêu cầu ông Phiến thực hiện lại việc lái xe từ bãi gửi xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền về trường Gateway, cũng như những hoạt động đã diễn ra trong khuôn viên nhà trường.

Nhiều PV có mặt để đưa tin về quá trình thực nghiệm lại hiện trường vụ việc trường Gateway

Ông Đinh Minh Tảo - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Cầu Giấy cho biết, buổi thực nghiệm sáng nay được điều tra viên và kiểm sát viên thực hiện, việc làm này diễn ra hoàn toàn bình thường.

Ông Tảo cho biết, bà Nguyễn Bích Quy chưa được dẫn giải đến hiện trường. Trong quá trình thực nghiệm, nếu thấy cần thiết cơ quan chức năng sẽ đưa nữ bị can đến.

Kết thức buổi thực nghiệm sáng nay, tài xế Phiến lấy xe máy từ bãi xe của Học viện Báo chí và tuyên truyền đi về nhà.

Buổi thực nghiệm sẽ tiếp tục vào 15h chiều nay.

Trước đó, ông Đinh Minh Tảo, Viện trưởng VKSND quận Cầu Giấy cho biết, vụ án đang trong giai đoạn điều tra tích cực nên những tình tiết trong đơn kiến nghị của phía bị hại đã được cơ quan tố tụng thu thập, làm rõ.

Trước đó, chiều 30/8, việc thực nghiệm điều tra lần đầu tiên được tiến hành. Cảnh sát đưa tài xế Doãn Quý Phiến đến nơi xảy ra vụ án. Nhân vật chính trong buổi thực nghiệm là bị can Nguyễn Bích Quy - người vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Vô ý làm chết người” - và ông Doãn Quý Phiến - người điều khiển chiếc xe chở 13 học sinh, trong đó có cháu Lê Hoàng Long đến trường ngày 6/8.

PV

<

Từ khóa: Tài xế Doãn Quý Phiếntrường Gateway

<