Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tạm giữ khẩn cấp thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai
24/04/2019 09:31
(HanoiTV) - Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) vừa ra Quyết định tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Anh, thầy giáo bị tố làm học sinh lớp 8 mang thai.

Ngày 23/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã ra Quyết định tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Anh, SN 1983 (trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai), giáo viên Trường THCS Thượng Hà để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ Luật hình sự.

Đối tượng Nguyễn Việt Anh vừa bị tạm giữ khẩn cấp.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn tố cáo từ phía gia đình học sinh H.T.H, 13 tuổi, học lớp 8 của trường THCS Thượng Hà (huyện Bảo Yên) về việc thầy giáo Nguyễn Việt Anh nhiều lần dụ dỗ và có hành vi quan hệ tình dục dẫn đến việc cháu H. mang thai.

Nhận thấy H. có nhiều biểu hiện bất thường, gia đình tra hỏi và H. đã kể toàn bộ vụ việc. H. thừa nhận bị thầy giáo Việt A. dụ dỗ quan hệ tình dục. Hiện, kết quả siêu âm cho thấy thai nhi trong bụng cháu H đã được 12 tuần tuổi.

Sau khi nhận được đơn của gia đình cháu H., Công an huyện Bảo Yên đã tổ chức lấy lời khai của cháu H. và triệu tập thầy giáo Việt Anh đến trụ sở.

Chiều 23/4, cháu H đã được cơ quan chức năng đưa về Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an để tiến hành giám định ADN thai nhi.

Theo lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên, thầy Việt Anh dạy bộ môn Toán – Tin, có hơn 5 năm kinh nghiệm công tác, đã lập gia đình. Nam giáo viên hiện bị đình chỉ công tác 30 ngày để phục vụ điều tra.

(Tổng hợp)

Từ khóa: thầy giáo Lào Cai bị tạm giữthầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai