Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thâm nhập vào thế giới của “rich kids” trong “Dành cả thanh xuân để yêu em”: 13h kênh 1, từ 16/7
16/07/2019 10:00
(HanoiTV) - Với sự góp mặt của cặp đôi vợ chồng son Đường Yên – La Tấn, “Dành cả thanh xuân để yêu em” lột tả những góc khuất trong cuộc sống du học sinh Trung Quốc tại Mỹ sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 16/7.

 Giới thiệu phim "Dành cả thanh xuân để yêu em"

Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Quy khứ lai” của tác giả Lưu Giang, “Dành cả thanh xuân để yêu em” kể về Thư Triệt, Mậu Doanh, Tiêu Thanh và Ninh Minh, đều là bốn du học sinh Trung Quốc tại Mỹ. Nếu như Thư Triệt và Mậu Doanh được coi là “hội con nhà giàu”, hưởng thụ cuộc sống xa hoa nơi đất khách thì Tiêu Thanh và Ninh Minh lại chật vật mưu sinh, ngoài giờ lên lớp còn phải làm thêm để có thể trang trải được cuộc sống ở Mỹ.

Đường Yên được khen ngợi về diễn xuất khi vào vai Tiêu Thanh trong "Dành cả thanh xuân để yêu em".

Thư Triệt là một chàng trai kiêu ngạo, cha anh là một doanh nhân thành đạt trên thương trường. Thư Triệt và Mậu Doanh yêu nhau nhưng vì lợi ích gia tộc lại buộc phải chia tay. Trong khi đó, Tiêu Thanh là con của một kiểm sát viên. Cô vẫn luôn tự hào về người cha công chính liêm minh và luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng sự nghiệp của mình. Giữa cha Thư Triệt và Mậu Doanh có một bí mật mà vô tình Tiêu Thanh lại là một nhân chứng quan trọng.

Không chỉ góp phần khắc họa cuộc sống của du học sinh Trung Quốc trên đất Mỹ, “Dành cả thanh xuân để yêu em” cũng nhắc tới những mặt trái gây nhức nhối trong xã hội hiện đay, như chuyện gian lận học hộ, thi hộ, hay những âm mưu chính trị, tham nhũng, hối lộ…

Khi công bố dàn diễn viên, đã có tin đồn cho rằng nhờ Đường Yên, La Tấn mới có được vai Thư Triệt trong "Dành cả thanh xuân để yêu em". 

Sở hữu kịch bản hấp dẫn và đầy kịch tính, “Dành cả thanh xuân để yêu em” còn được đầu tư lớn về mặt hình ảnh khi nhiều cảnh quay của bộ phim được ghi hình hơn 2 tháng ở Mỹ. Theo sự chia sẻ từ đoàn làm phim, mỗi cảnh quay tại Mỹ đều được chính thức xem xét bởi Cục Điện ảnh Trung Quốc và sự hỗ trợ lớn từ Cơ quan pháp luật tại địa phương.

Không những thế, đoàn làm phim cũng lựa chọn các diễn viên Hollywood để tham gia đóng các nhân vật người nước ngoài để tiếng Anh được chuẩn nhất. Ngay cả những diễn viên Trung Quốc cũng được hỗ trợ bởi các giáo viên tiếng Anh với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất.

"Dành cả thanh xuân để yêu em" là bộ phim thứ 5 mà cặp đôi Đường Yên - La Tấn đóng vai chính.

Nhờ sự đầu tư công phu, cùng dàn diễn viên chính nổi tiếng, “Dành cả thanh xuân để yêu em” đã đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng ngay trong tuần đầu phát sóng tại Trung Quốc. Bộ phim đạt được 1,15 tỷ lượt truy cập và trở thành chủ đề chính trong hơn 400 triệu lượt bình luận trên mạng xã hội Trung Quốc.

“Dành cả thanh xuân để yêu em” sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 16/7.

HanoiTV

Từ khóa: Dành cả thanh xuân để yêu emQuy khứ laiĐường YênLa TấnĐường Yên - La Tấnhội con nhà giàurichkids

Tin khác
 • “Bạch Phát Vương Phi” tập 24: Người yêu bị bắt đi hòa thân, cửu hoàng tử “Vô Úc” Thư Á Tín rủ “Chiêu Vân” Văn Trúc bỏ nhà ra đi
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 09/12
 • “Bạch Phát Vương Phi” tập 23: Sập bẫy Thái tử, “Vô Ưu” Lý Trị Đình và “Dung Lạc” Trương Tuyết Nghênh trúng hoan ái hương, “Phó Trù” Kinh Siêu đau đớn đi bắt gian
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 08/12
 • Giới thiệu phim kênh 1 tuần từ 09/12/2019 – 15/12/2019
 • “Bạch Phát Vương Phi” tập 22: Đi tìm thân thế, “Dung Lạc” Trương Tuyết Nghênh đột nhập Tần gia, đụng độ kẻ áo đen bí ẩn
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 07/12
 • “Bạch Phát Vương Phi” tập 21: Si tình như “Vô Ưu” Lý Trị Đình, bất chấp thương tình cứu tình cũ, lại còn tặng cả tín vật có thể lật đổ cả giang sơn
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 06/12
 • “Bạch Phát Vương Phi” tập 20: “Vô Ưu” Lý Trị Đình được triệu hồi kinh, Thái tử Bắc Lâm lo lắng “như ngồi trên đống lửa”
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 05/12
 • “Bạch Phát Vương Phi” tập 19: Dẹp yên Nam Cảnh, “Vô Ưu” Lý Trị Đình lại được hồi kinh, “Phó Trù” Kinh Siêu lại bị Hoàng đế Bắc Lâm “dằn mặt”
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 04/12
 • “Bạch Phát Vương Phi” tập 18: Sủng thê như “Phó Trù” Kinh Siêu, ra mặt bảo vệ “Dung Lạc” Trương Tuyết Nghênh khi nàng bị Thế tử Thanh Hà sỉ nhục
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 03/12