Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tháng 7 hàng hóa, dịch vụ được áp dụng mức khuyến mại tối đa 100%
01/07/2020 23:00
(HanoiTV) - Chiều 1/7, Bộ Công Thương tổ chức lễ phát động Chương trình kích cầu tiêu dùng nội địa và Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020.

Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, chương trình kích cầu tiêu dùng nội địa và Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mở rộng thị trường trong nước, nhanh chóng khôi phục và thúc đẩy phát triển các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại trong giai đoạn mới. 

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu tại sự kiện

 Điểm mới của Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 là các doanh nghiệp có thể cung cấp mức khuyến mãi cho khách hàng lên tới 100%, thay vì tối đa chỉ là 50% như theo quy định. Thậm chí, nếu có cả 3 nhà (nhà sản xuất, nhà phân phối và ngân hàng trung gian thanh toán) cùng tham gia giảm giá, khách hàng còn có thể “nhận được tiền” vào tài khoản sau khi mua sản phẩm khuyến mại 100% giá trị. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này, thương nhân không phải đăng ký tham gia chương trình khuyến mại như quy định về các hoạt động xúc tiến thương mại.

Bên cạnh đó, một số hoạt động nổi trội đáng chú ý trong khuôn khổ sự kiện này còn bao gồm: tổ chức các hoạt động truyền thông nhằm tuyên truyền, quảng bá hàng Việt Nam của các doanh nghiệp Việt Nam; quảng bá các sản phẩm thực phẩm an toàn của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thông qua các hoạt động truyền thông về an toàn thực phẩm; Tổ chức Chương trình nhận diện hàng Việt Nam thường niên trên quy mô toàn quốc với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”; các hội chợ, triển lãm để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam tới người tiêu dùng...

“Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” sẽ diễn ra trên phạm vi toàn quốc từ 1/7 đến hết 31/7,

NT

<

Từ khóa: tháng khuyến mạiBộ Công Thươngngười tiêu dùng

<