Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thanh Duy: “Đàn ông bị vợ phàn nàn là chuyện bình thường”
17/11/2020 16:49
(HanoiTV) - Diễn viên Thanh Duy có những chia sẻ chân thực về những vấn đề chung của các cặp vợ chồng nào cũng vấp phải, đó chính là “sự phàn nàn của các bà vợ lên ông chồng” trong chương trình Phụ nữ ngày nay với chủ đề “Phụ nữ phàn nàn dễ đánh mất hạnh phúc”.

Ông xã diễn viên Kha Ly đã cho thấy sự “từng trải” của mình khi bảo rằng: “Vợ mà phàn nàn quá thì cũng mệt thật, nhưng không nói gì thì cũng buồn”. Trước câu nói của người đàn ông đã có gia đình, Liêu Hà Trinh và Trương Thảo Nhi cho rằng cuộc bàn luận ngày hôm nay trông cậy vào Thanh Duy và chuyên gia tâm lí Đào Lê Hòa An, vì cả hai đều bảo do chưa có gia đình nên sẽ ít kinh nghiệm trong việc chia sẻ vấn đề này.

Tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình, Thanh Duy thừa nhận ở nhà vợ cũng hay phàn nàn những chuyện vặt mà mình làm chưa được tốt, nhưng nằm ở mức độ vừa phải. Anh kể: “Chưa bao giờ vợ để Duy bị quê cả”. Lấy Kha Ly là ví dụ điển hình, Thanh Duy còn khẳng định việc người vợ thường phàn nàn chồng là điều hiển nhiên, thậm chí thường thấy ở các cặp gia đình. MC Liêu Hà Trinh đặt nghi vấn với nam khách mời rằng: “Những cô vợ thường xuyên phàn nàn mình, thì điều đó có thể nào sẽ dẫn đến chuyện li dị không?” thì anh cho biết: “Có thể mình nóng lên không kiểm soát được hành vi, lời nói và thái độ nói. Nhưng Duy nghĩ rằng vấn đề này không phải là lí do để các cặp vợ chồng quyết định ly dị”. 

Thanh Duy cho rằng việc bị vợ phàn nàn không phải là lý do dẫn đến các cuộc ly dị.

Thấy viễn cảnh của các cặp vợ chồng sống cùng nhau không mấy suôn sẻ, Liêu Hà Trinh giả định: “Để khỏi mắc công phàn nàn chi cho mệt, vậy người vợ làm những chuyện nhà luôn đi”. Không đồng ý với cách giải quyết của Liêu Hà Trinh, Thanh Duy cho rằng, những chuyện lặt vặt trong gia đình vốn dĩ người vợ luôn là người khéo léo hơn, nên vì thế, cô vợ có thể giải quyết bằng cách hướng dẫn người chồng, thay vì là phàn nàn mà không cho bất kì một giải pháp nào.

Khẳng định chuyện chăm lo nhà cửa đàn ông có thể gánh vác tốt cùng phụ nữ, ông xã diễn viên Kha Ly thẳng thắn: “Không có việc gì khó, chỉ sợ mình không làm thôi”. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng cho rằng, có điều gì không hài lòng, người vợ nên nói ngay để còn cách mà giải quyết, chứ để trong lòng rồi tích tụ, một ngày nào đó cũng "vỡ" ra thôi.

Được biết sau khi “về chung một nhà", Thanh Duy - Kha Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Trong một lần chia sẻ, anh từng cho biết: “Nhiều người nhìn vào sẽ nói tôi sợ vợ, nhưng trong đời sống hôn nhân, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Chúng tôi hiểu được tính cách của nhau và luôn biết cách để dung hòa mối quan hệ. Đôi khi sự nhường nhịn xuất phát từ việc mình là người đàn ông, phải chia sẻ với phái đẹp chứ không vì sợ gì cả”.

Tổng hợp

Từ khóa: