HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Thanh Huyền “bất ngờ” về giải thưởng
05/03/2018 11:44
(HanoiTV) - Là người chơi thông minh, bình tĩnh, Thanh Huyền đã chiếm ưu thế ở các vòng chơi và “rinh” về tổng giải thưởng 10 triệu 100 nghìn đồng.

>>>ĐHBC ngày 3/3/2018

Vòng 1, Thanh Huyền mở đầu với đáp án đúng “Cầu thang”, “Bể treo” và trở thành người chơi đầu tiên bước vào vòng 2. Trong khi, Chu Văn Ngọc và Nguyễn Linh lo lắng vì trả lời chưa đủ 3 miếng ghép. Dựa vào gợi ý từ MC Xuân Bắc, đáp án không đầy đủ “Hàng chiếu” của Chu Ngọc, Nguyễn Linh lập tức bấm chuông và đưa ra đáp án “Phố hàng chiếu”. Cô đủ điều kiện bước tiếp vào vòng 2.

Vòng 2, Nguyễn Linh nhanh hơn nhưng không đưa ra đáp án đúng nào. Thanh Huyền liên tiếp đưa ra đáp án chính xác như: “Quả lừa”, “Xóa mù”, “Bản đồ học”, “Cá biệt”, “Thị tứ”... Xuất sắc hơn khi cô trả lời đúng miếng ghép thứ 10 “Kiếm củi 3 năm đốt một giờ”.

 

Nguyễn Linh: "Thanh Huyền là đối thủ nặng ký"

Dù chưa trả lời được miếng ghép nào ở vòng 2, nhưng Nguyễn Linh vẫn bình tĩnh. Ngay sau đó ghi được miếng ghép “Trường bán công”, “Văn hóa phẩm”.

Vòng 3, Nguyễn Linh trả lời một miếng ghép duy nhất “Cao răng”. Thanh Huyền vươn lên và đưa ra nhiều đáp án đúng như “Tai hồng”, “Cầu ao”. Có nhiều miếng ghép, nhờ suy luận logic, cô đã ghi điểm. Lại một lần nữa, cô xuất sắc trả lời tiếp miếng ghép thứ 10 “Đảo cồn cỏ” và lọt vào vòng siêu tốc.

Không có cơ hội trả lời ô số 11 may mắn, nhưng Thanh Huyền đã khẳng định sự thông minh, suy luận nhanh và locgic qua các vòng chơi của ĐHBC.

Bích Thảo

Từ khóa: