Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Thánh trang điểm' Dain Yoon gợi ý cách trang điểm mắt mới vừa độc vừa dễ thương
11/01/2020 13:00
(HanoiTV) - Nữ nghệ nhân makeup Hàn Quốc Dain Yoon mới đây đã thể hiện một kiểu trang điểm mắt hình trái tim độc lạ và vô cùng ấn tượng.

Dain Yoon đã trang điểm phần mắt của mình thành hình trái tim đầy sáng tạo, từ việc sử dụng bút vẽ mí mắt hình trái tim hòa quện với đôi mắt của chính mình trông rất dễ thương và độc đáo.

Dain Yoon trang điểm mắt hình trái tim rất sáng tạo và dễ thương

 

 

 

Dain Yoon được biết đến là một nữ nghệ sĩ 25 tuổi, đến từ Seoul, Hàn Quốc. Ngay từ khi còn nhỏ, Dain đã có tài năng vẽ tranh xuất sắc, cô được gia đình cho theo học tại các trường nghệ thuật uy tín nhất như: Trung học nghệ thuật Yewon, Trung học nghệ thuật Seoul và Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc. Dain đều tốt nghiệp với vị trí top đầu tại các trường mà cô theo học.

Những bức ảnh trang điểm mà Dain Yoon​ đăng lên mạng xã hội khiến mọi người thích thú và hoài nghi cô đã sử dụng Photoshop để chỉnh sửa.

 

Nhưng sự thật là Dain Yoon đã đích thân dùng vật liệu trang điểm bình thường kết hợp với màu nước để tạo nên những tạo hình lạ lùng, khiến bất cứ ai khi chiêm ngưỡng cũng phải kinh ngạc và “ám ảnh” vì độ độc và chất của Dain Yoon.

 

Chỉ với những cây cọ trang điểm, Dain Yoon có khả năng tạo ra những ảo giác trên gương mặt mình, hoặc biến hóa để hòa nhập vào quang cảnh xung quanh như thể “người vô hình”. Chuyên gia trang điểm 25 tuổi này đang ngày càng được cư dân mạng quốc tế biết tới và ngưỡng mộ.

 

Chia sẻ về bộ môn nghệ thuật mà mình theo đuổi, Dain Yoon cho hay: “Điều thú vị trong những tác phẩm của tôi, đó là mọi người có thể tìm thấy những ấn tượng mới mẻ, những điều khiến họ bị thu hút và phải quan sát lâu một chút, thậm chí phải nhìn đi nhìn lại tác phẩm của tôi. Đó là lý do tại sao tôi gọi bộ môn mà mình theo đuổi là nghệ thuật tạo ảo giác”.

Theo Ngôi Sao

Từ khóa: Dain Yoonxu hướng trang điểmphotoshopnghệ sĩ trang điểmthánh trang điểm